Alan Wake remaster bất ngờ được ra mắt trên Nintendo Switch

Siêu phẩm kinh dị đình đám một thời nay bất ngờ được công bố trên nền tảng mới.

Alan Wake remaster đã chính thức được ra mắt trên hệ máy console của Nintendo. Trong quãng thời gian giới hạn, nó sẽ được giảm giá 20% trước khi quay về lại giá gốc - 29,99 đô la Mỹ. Tựa game này vốn được thông báo từ trước rằng sẽ có mặt trên Nintendo Switch, nhưng nhà phát hành không nói rõ thời gian. Giờ đây, họ bất ngờ đưa tựa game siêu phẩm này mà không hề báo trước tới game thủ, có lẽ là để đón mừng Halloween sắp tới.

Alan Wake đổ bộ lên Nintendo Switch 1

Siêu phẩm kinh dị phiêu lưu hành động năm 2010 của Developer Remedy và Epic Games sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình tìm người vợ mất tích của mình. Cuối cùng, anh thấy mình đang ở thị trấn Bright Falls bí ẩn ở Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi anh bắt đầu trải qua sự kiện từ một cuốn tiểu thuyết mà anh từng viết. Tựa game này được thiết kế như một bộ phim nhiều tập với hai bản DLC là The Signal The Writer cũng được ra mắt trong cùng năm.
Xem thêm: Có lẽ chúng ta không cần mua những phiên bản game được remake

Alan Wake đổ bộ lên Nintendo Switch 2

Tháng 10 năm ngoái, bản remaster của Alan Wake đã ra mắt trên các hệ máy PC, Playstation 4 và 5 cũng như Xbox series S/X. Bản remake này sẽ đi kèm với 2 DLC để người dùng có thể nắm bắt mạch truyện tốt hơn.
Xem thêm: Game thủ Alan Wake 2 hãy chuẩn bị tinh thần "đóng bỉm" với sự đáng sợ và nhãn M

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang