Immortal Awakening - Trở thành chiến binh cứu lấy nhân loại trước sự diệt vong từ Thiên Đàng và Địa Ngục

Immortal Awakening đã chính thức được ra mắt và người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh cứu lấy sự bình yên của nhân loại trước sự diệt vong

Immortal Awakening là một trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai với góc nhìn từ trên xuống giống với siêu phẩm Diablo nổi tiếng một thời. Theo đó tựa game này đã được ấn định ra mắt vào ngày hôm nay 21/10 tại khu vực SEA trước sự mong chờ của rất nhiều game thủ.

mmortal Awakening - Trở thành chiến binh cứu lấy nhân loại

Bối cảnh của game cũng mang đến sự quen thuộc dành cho game thủ khi nó mang đậm chất Dark Fantasy, cho phép game thủ khám phá từ cõi thiên giới cho đến ma giới, nơi từng diễn ra những cuộc chiến khiến cho thế giới đảo lộn, thậm chí từng suýt rơi vào cảnh diệt vong.

Xem thêm: Đâu là những trò chơi mobile có số lượng game thủ hoạt động nhiều nhất tại Hàn Quốc?

mmortal Awakening - Trở thành chiến binh cứu lấy nhân loại

Câu chuyện của game sẽ nói về cuộc chiến không có hồi kết giữa 2 thế lực là Thiên Đàng và Địa Ngục. Bởi những trận chiến liên miên khiến cho thế giới phải đứng trước nguy cơ diệt vong và bạn sẽ hóa thân thành một Awakener, được sinh ra để cứu lấy nhân loại trức khi mọi thứ đã trở nên quá muộn,

mmortal Awakening - Trở thành chiến binh cứu lấy nhân loại

Trong trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật chính bao gồm Demon Hunter, Barbarian, Mage và Necromancer. Lối chơi của game được xác định là đem đến sự đa dạng, không bị gò bó giống như những trò chơi cùng thể loại khác. Người chơi sẽ vượt qua những nhiệm vụ cốt truyện để nhận những phần thưởng, thăng cấp, tăng tiến sức mạnh nhân vật và tham gia vào nhiều hơn những chế độ mới của trò chơi.

Xem thêm: Xuất hiện một tựa game Mortal Kombat mang phong cách nhập vai thế giới mở trên di động

Những con trùm thế giới sẽ là mục tiêu cuối cùng của game thủ, bởi đây là nơi mà bạn sẽ đánh giá sức mạnh của bản thân. Nhưng nếu bạn cảm thấy bao nhiêu đó vẫn chưa đủ thử thách thì chế độ leo tầng sẽ giúp cho bạn đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ bậc nhất trò chơi. 

mmortal Awakening - Trở thành chiến binh cứu lấy nhân loại

Tất nhiên game cũng sẽ mang những chế độ chơi 5vs5 để bạn và những game thủ khác có thể cùng tổ đội, chinh chiến hết mình. Bạn sẽ không bị giới hạn bất kì chiêu thức nào và hãy sử dụng toàn bộ kỹ năng của bản thân để giành lấy những thứ hạng cao trên BXH nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang