Marvel Snap vươn lên vị trí top đầu BXH các nền tảng mobile chỉ sau tuần đầu ra mắt

Marvel Snap vừa ra mắt đã sớm nhận được quả ngọt nhờ vào gameplay cực kì hấp dẫn với các siêu anh hùng Marvel đến từ nhiều vũ trụ khác nhau của mình

Marvel Snap được giới thiệu là một trò chơi di động được lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng nhà Marvel, cũng chính vì thế mà ngay từ những công bố đầu tiên, trò chơi này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ toàn thế giới. Cũng chính vì thế mà sự ra mắt của Marvel Snap như một sự kiện khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng.

Marvel Snap vươn lên vị trí top đầu BXH các nền tảng mobile

Ngay sau khi được ra mắt vào đầu tuần trước, Marvel Snap đã nhanh chóng chiếm lĩnh bảng xếp hạng của những nền tảng di động lớn bậc nhất thế giới như iOS Android, vững vàng với ngôi vị top 1 của mình. Thậm chí nhà phát hành của tựa game này cũng không thể ngờ rằng thành công của Marvel Snap lại đến sớm đến nwh thế.

Xem thêm: Marvel’s Midnight Suns sẽ tiêu tốn hơn 80 giờ chơi với chuỗi cốt truyện khổng lồ

Nhanh chóng tài khoản chính thức của trò chơi trên Twitter rằng: "Cảm ơn các bạn vì những phản hồi tích cực dành cho Marvel Snap. Đây mới chỉ là những bước đầu thôi"

Marvel Snap vươn lên vị trí top đầu BXH các nền tảng mobile

Điều gây ấn tượng mạnh mẽ đến người chơi đó chính là gameplay vô cùng đặc trưng, với sự xuất hiện của nhiều phiên bản siêu anh hùng Marvel khắp vũ trụ của thương hiệu này. Trong thời gian tới, trò chơi hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều siêu anh hùng khác nữa để lối chơi của game thủ trở nên độc đáo, thú vị và phong phú hơn.

Xem thêm: Nhân vật quyền năng nhất Marvel, fan bất ngờ vì không phải là Scarlet Witch

Marvel Snap vươn lên vị trí top đầu BXH các nền tảng mobile

Với sự nổi tiếng của thương hiệu siêu anh hùng Marvel thì cộng đồng game thủ cũng không quá ngạc nhiên trước thành công của trò chơi này. Cho đến thời điểm hiện tại thì Marvel là một thương hiệu mang tính toàn cầu và trong thời gian tới sẽ có thêm rất nhiều những trò chơi siêu anh hùng xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, điển hình có thể kể đến bao gồm Marvel's Spider-Man, Marvel's Guardians of the Galaxy và Marvel's Avengers…

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang