Marvel’s Midnight Suns sẽ tiêu tốn hơn 80 giờ chơi với chuỗi cốt truyện khổng lồ

Marvel’s Midnight Suns là dự án game mang chủ đề Marvel mới nhất đnag rất được game thủ trông chờ khi nó sẽ ra mắt ngay cuối năm 2022 này

Marvel’s Midnight Suns là dự án game liên quan đến vũ trụ Marvel mới nhất và thời gian mà trò chơi này được ra mắt cũng đã đến rất gần rồi. Cũng bởi vì điều này mà người hâm mộ Marvel đang rất tò mò về nội dung của trò chơi được trông chờ sẽ là bom tấn làng game ngay trong những tháng cuối năm 2022.

Xem thêm: Nhân vật Marvel mà Keanu Reeves muốn đảm nhận nhất là...?

Marvel’s Midnight Suns sẽ tiêu tốn hơn 80 giờ chơi với chuỗi cốt truyện khổng lồ

Đây sẽ là một dự án game có sự góp mặt của những nhân vật quen thuộc đối với cộng đồng người hâm mộ, bao gồm Dr. Strange, Captain Marvel, Blade, Wolverine, Iron Man, và Magik. Trong một chia sẻ mới nhất từ nhá phát triển Firaxis thì một loạt những thông tin thú vị liên quan đến Marvel’s Midnight Suns đã được hé lộ, mà thứ gây chú ý mạnh mẽ nhất đó chính là thời lượng chơi game cực khổng lồ của nó.

Giám đốc sáng tạo Jake Solomon và nhà sản xuất Garth DeAngelis cho biết rằng Marvel’s Midnight Suns sẽ có ít nhất 45 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau, yêu cầu tận 80 giờ chơi để có thể hoàn thành được toàn bộ những nhiệm vụ đó. Nếu game thủ đẩy nhanh tiến độ thì cũng phải tiêu tốn ít nhất 40-45 giờ chơi thì mới có thể làm hết.

Xem thêm: Tổng hợp những ác nhân có thể bước ra từ Comics đến màn ảnh MCU trong giai đoạn mới (Phần 2)

Tất nhiên bao nhiêu đó chỉ tính chuỗi  nhiệm vụ thuộc cốt truyện chính, bởi số lượng nhiệm vụ phụ cũng đồ sộ không kém với mục tiêu đó là tạo điều kiện cho game thủ có thể tìm hiểu nhiều hơn những tình tiết cốt truyện của game.

Marvel’s Midnight Suns sẽ tiêu tốn hơn 80 giờ chơi với chuỗi cốt truyện khổng lồ

Nếu bạn là một người muốn biết Marvel’s Midnight Suns được xây dựng như thế nào thì đây chắc chắn là một tin đáng mừng, bởi gần như chắc chắn rằng tựa game này sẽ cung cấp rất nhiều những thông tin cốt truyện với những tình tiết đầy bất ngờ. Theo như dự kiến, Marvel’s Midnight Suns sẽ được ra mắt trên những nền tảng bao gồm PC, Xbox One, Xbox Series X / S, PS4, PS5 và Switch vào ngày 02/12/2022 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang