Valve đăng kí bản quyền cho một dự án mới, game thủ mong chờ đó sẽ là Half-Life 3

Dù hi vọng là vô cùng mong manh nhưng game thủ vẫn trông chờ vào một phiên bản Half-Life 3 đáng lẽ đã phải được ra mắt từ rất lâu rồi

Sau không biết bao nhiêu năm trời thì cộng đồng game thủ vẫn nhắc đến cái tên Half-Life như là một trong những trò chơi bắn súng vĩ đại nhất lịch sử làng game thế giới. Dù là một sản phẩm tạo nên sự phát triển vượt bậc dành cho thể loại game FPS nhưng cũng đã từ khá lâu rồi, Valve vẫn chưa có bất kì động thái nào trong việc ra mắt phần tiếp theo của trò chơi này, mà cụ thể chính là Half-Life 3.

Valve đăng kí bản quyền cho một dự án mới, game thủ mong chờ đó sẽ là Half-Life 3

Nhưng trong một báo cáo mới đây nhất thì Valve đã có động thái mới, tạo nên sự quan tâm lớn lao của game thủ. Cụ thể hơn thì Valve đã nộp một đơn đăng kí nhãn hiệu cho một dự án phần mềm máy tính mới. Hành động này cũng đã tạo nên sự bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ, với nhiều hi vọng rằng đây có thể sẽ là dự án Half-Life 3 mà game thủ hằng ao ước.

Xem thêm: Half-Life 2 ra bản Mod mới khôi phục những màn chơi Beta xưa cũ

Sự thành công của Valve gần như gắn liền với cái tên Half-Life, từ đó đạt được hàng loạt những thành công ngoài mong đợi. Thậm chí cái tên Half-Life: Alyx được ra mắt vào năm 2020 cũng đạt được danh hiệu trò chơi của năm dành cho những sản phẩn VR.

Thêm một số thông tin về dự án được Valve đăng kí có tên tạm gọi là NEON PRIME. Có nhiều giả thuyết được đưa ra rằng đây có thể là một phần game tiếp theo của phiên bản mở rộng Half-Life 2: Episode Two từng được ra mắt từ năm 2007. Hoặc đây có thể là một trò chơi hoàn toàn mới không nằm trong vũ trụ của Half-Life cũng không chừng.

Xem thêm: Tổng hợp những thuật ngữ vô cùng hoài niệm đối với game thủ 8x, 9x đời đầu

Valve đăng kí bản quyền cho một dự án mới, game thủ mong chờ đó sẽ là Half-Life 3

Tất nhiên Valve cũng đang có cho mình rất nhiều những dự án khách nhau và những dự đoán của game thủ chỉ là những hi vọng mong manh về một thương liệu đã không được phát triển tiếp tục từ rất lâu rồi mà thôi. Chưa kể trong vài tháng trở lại đây, Steam Deck đang là cái tên được quan tâm hơn bao giờ hết nên Valve chắc chắn sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh thu của chiếc máy chơi game này, ít nhất là trong năm 2023 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang