Sonic Frontiers ra mắt trailer mới nói về cơ chế chiến đấu và cây kỹ năng

Đoạn trailer mới nhất của Sonic Frontiers mang đến cho người xem những phân đoạn chiến đấu ngoài thế giới mở, với cây kỹ năng lần đầu tiên xuất hiện

Thời gian qua, Sega đã tập trung nhiều nguồn lực để quảng bá Sonic Frontiers, tựa game thế giới mở đầu tiên trong thương hiệu này. Phần lớn các trailer trước đây chủ yếu xoay quanh bối cảnh trong game. Nhưng trailer mới nhất sẽ mang đến những chi tiết về lối chơi của Sonic Frontiers, bao gồm hệ thống chiến đấu, các đòn tấn công của Sonic, và tiến trình chiến đấu. Trước đây, nhiều chỉ trích nhắm vào Sonic Frontiers cho rằng nó mang đến một thế giới mở trống rỗng, và đoạn trailer này dường như để nhắm vào các chỉ trích đó.

Trailer giới thiệu đa dạng kẻ thù, từ lớn đến nhỏ, và mỗi kẻ thù đều có các chiến thuật khác nhau để đánh bại. Nếu ban đầu Sonic gặp khó khăn trước một loại kẻ thù nào đó, khi mở khóa được những sức mạnh đáng gờm hơn, chúng sẽ dễ dàng bị đánh bại. Trailer phân tích các kỹ năng của Sonic thành hai nhóm.

Nhóm đầu tiên là những kỹ năng cơ bản có ngay từ đầu trò chơi. Chúng bao gồm Homing Attack, cho phép Sonic lao thẳng vào kẻ thù khi đang ở trên không trung; Drop Dash và Stompcho phép Sonic rơi tự do xuống mặt đất rồi lăn đi, hoặc đáp mạnh xuống để gây sát thương.

Sonic Frontiers ra mắt trailer mới nói về cơ chế chiến đấu và cây kỹ năng

Việc thăng cấp sẽ cho phép Sonic mở khóa một cây kỹ năng để tiếp cận những chiêu thức mạnh mẽ khác. Sonic cần phải tìm Hạt giống Sức mạnh màu đỏ và Hạt giống Phòng ngự màu xanh dương để mở khóa kỹ năng. Sau khi làm đầy thanh combo, Sonic có thể tung ra một cú Phantom Rush để gây ra lượng sát thương khổng lồ liên tục.

Kế đến là Wild Rush, cho phép Sonic tung ra những cú phóng cực nhanh theo đường zigzag về phía kẻ thù. Từng kỹ năng này đều được thiết kế cho những kịch bản chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể linh hoạt vận dụng các kỹ năng để vượt qua vô số kẻ thù xuyên suốt game.

Sonic Frontiers ra mắt trailer mới nói về cơ chế chiến đấu và cây kỹ năng 2

Sonic Frontiers sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang