Người hâm mộ Invincible háo hức trước thông tin Skybound sẽ làm game chuyển thể

Thương hiệu truyện tranh, hoạt hình Invincible chuẩn bị đón kỷ niệm 20 năm ra mắt, và Skybound Entertainment vừa chính thức công bố sẽ có phiên bản truyện tranh chuyển thể trong thời gian tới

Skybound Entertainment mới đây vừa hé lộ thông tin về ý định phát triển một tựa game dựa trên thương hiệu truyện tranh đình đám Invincible. Thông tin trên được đưa ra vào đầu tuần này nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu sắp diễn ra vào năm sau. Tuy vậy, Skybound lại không công bố thêm bất kì chi tiết nào. Invincible là một seri truyện tranh được phát hành từ 2003 đến 2018, do Robert Kirkman thực hiện.

Người hâm mộ Invincible háo hức trước thông tin Skybound sẽ làm game chuyển thể

Xem thêm: TOP 10 anh hùng/ác nhân mạnh nhất series Invincible: Nhân vật tiêu đề không phải TOP 1

Mặc dù khá nổi tiếng trong cộng đồng truyện tranh, thương hiệu này chỉ mới được biết đến gần đây nhờ vào sự thành công của loạt phim hoạt hình cùng tên trên Amazon Prime vào năm 2021. Bản chuyển thể này nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng hâm mộ, trở thành một trong những seri hoạt hình siêu anh hùng thành công nhất năm 2021, với mùa thứ hai đang trong quá trình thực hiện.

Người hâm mộ Invincible háo hức trước thông tin Skybound sẽ làm game chuyển thể 2
Invincible trên Amazon Prime đang thực hiện Mùa 2

Kể từ khi seri nói trên ra mắt, thương hiệu Invincible đã trở nên cực kì phổ biến, và nhiều người bắt đầu kì vọng về những hướng đi tiếp theo. Và nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt loạt truyện tranh sắp diễn ra vào năm 2023, Skybound Entertainment đã hé lộ một số dự án mới đang được thực hiện, và một trong số đó là dự án game. Tuy vậy, hãng lại rất kín tiếng trong việc xác nhận bất kì chi tiết nào về trò chơi này.

Người hâm mộ Invincible háo hức trước thông tin Skybound sẽ làm game chuyển thể 3
Sẽ có dự án game dựa theo Invincible

Xem thêm: Lộ diện tựa game hành động nhập vai mới pha trộn giữa Diablo và Invincible

Sau thành công của loạt phim hoạt hình, người hâm mộ không ngừng mong ngóng một trò chơi điện tử, hoặc một màn crossover nào đó. Vài người gợi ý rằng Omni-Man nên xuất hiện trong seri Mortal Kombat, và người đồng sáng tạo nên thương hiệu đối kháng nổi tiếng này cũng rất hào hứng với ý tưởng đó. Một số lại nghĩ rằng seri này nên có một tựa game đối kháng theo phong cách Mortal Kombat, trong khi những người khác cho rằng nó nên đi theo một hướng khác.

Người hâm mộ Invincible háo hức trước thông tin Skybound sẽ làm game chuyển thể 4
Định hướng của Mortal Kombat khá phù hợp với Invincible

Trong quá khứ, Skybound Entertainment đã từng tham gia thực hiện game thông qua bộ phận Skybound Games. Chi nhánh này của công ty đã bắt tay vào thực hiện The Walking Dead: The Final Season, sau khi Telltale Games phá sản vào năm 2018. Tuy vậy, từ đó đến nay hãng chủ yếu phát hành các bản remaster của những tựa game PC cũ như Baldur's Gate, và phát triển những dự án game di động của The Walking Dead. Do vậy mà hầu hết mọi người đều chưa thể đoán được họ sẽ phát triển Invincible theo hướng nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang