Ba tựa game mới đổ bộ Xbox Game Pass, bao gồm một cái tên kinh điển cho mùa Halloween

Microsoft vừa bổ sung thêm những tựa game mới cho dịch vụ PC/Xbox Game Pass của mình, với một trò chơi Halloween kinh điển

Dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft được xây dựng theo hướng giới thiệu game mới vào những ngày đầu tháng và giữa tháng, do đó thời điểm game mới xuất hiện trong dịch vụ này luôn là lúc nó trở nên hấp dẫn nhất. Những trò chơi vừa được thêm vào gói Game Pass là một sự kết hợp giữa game ra mắt ngày đầu tiên, game cũ hơn một chút và game Early Access. Ngay bây giờ, người dùng có thể trải nghiệm Coral Island, Costume Quest và Eville ngay trên nền tảng PC/Xbox Game Pass của mình.

Ba tựa game mới đổ bộ Xbox Game Pass, bao gồm một cái tên kinh điển cho mùa Halloween

Coral Island là một tựa game Early Access phát hành trên cả PC Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate, với lối chơi mô phỏng cuộc sống tương tự như Stardew Valley. Tuy vậy, bối cảnh dưới lòng đại dương đã giúp nó trở nên khác biệt hơn so với nhiều tựa game "giống Stardew Valley" khác. Hiện tại game vẫn chưa công bố ngày ra mắt phiên bản hoàn chỉnh, nhưng dù sao hiện tại người dùng của Microsoft vẫn có thể trải nghiệm nó một cách dễ dàng.

Ba tựa game mới đổ bộ Xbox Game Pass, bao gồm một cái tên kinh điển cho mùa Halloween 2

Trong khi đó, Eville là một dạng game ẩn danh, với lối chơi tương tự dòng game Werewolf kinh điển. Người chơi sẽ vào vai một người dân trong làng, và mỗi người có một vai trò khác nhau. Qua mỗi đêm, có thể sẽ có một người chết, và sáng hôm sau cả làng phải bình chọn người bị treo cổ. Tuy vậy, có vẻ như mỗi người chơi vào buổi sáng có thể làm được nhiều việc khác hơn là chỉ bình chọn và tranh luận. Cuối cùng là Costume Quest, một tựa game mang chủ đề Halloween hết sức kinh điển do Double Fine phát triển vào năm 2010.

Ba tựa game mới đổ bộ Xbox Game Pass, bao gồm một cái tên kinh điển cho mùa Halloween 3

Trong game, người chơi vào vai một đứa trẻ đang chuẩn bị cho hoạt động vòi kẹo nhân dịp đêm Halloween, nhưng lại bị phá bĩnh bởi lũ quái vật. Tiếp nối sau đó là một chuyến phiêu lưu nhập vai đánh theo lượt hết sức thú vị khi tận dụng các bộ trang phục Halloween để biến những đứa trẻ thành bất kì nhân vật nào mà chúng phỏng theo. Dĩ nhiên ba cái tên trên đây chưa phải là tất cả. Chỉ ít ngày nữa người dùng PC Game Pass sẽ được trải nghiệm game kinh dị Scorn, và kế đến là trò chơi được kì vọng rất cao, A Plague Tale: Requiem.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang