Gotham Knights công bố cấu hình tối thiểu không quá nặng nề cho game thủ

Chỉ vài ngày nữa là Gotham Knights sẽ chính thức ra mắt, và nhà phát triển quyết định hé lộ cấu hình PC tối thiểu và đề nghị để trải nghiệm tựa game này

Gotham Knights sẽ chính thức phát hành cuối tuần này với cả mục chơi đơn và co-op, do WB Games Montreal phát triển. Cách đây vài ngày, hãng đã tung ra một đoạn trailer mới, phân tích về những gì người hâm mộ có thể kì vọng. Tuy vậy, cộng đồng PS5 và XBox Series X/S không thật sự hào hứng lắm khi biết rằng Gotham Knights sẽ bị khóa 30FPS trên hệ máy của mình, mà không có chế độ Performance để lối chơi mượt mà hơn.

Gotham Knights công bố cấu hình tối thiểu không quá nặng nề cho game thủ

Trong khi đó, cộng đồng PC cũng đã được hé lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm tựa game này. Tài khoản Twitter chính thức của Gotham Knights đã đăng tải bức ảnh chia sẻ các mức cấu hình tối thiểu và đề nghị để người dùng PC chạy được game. Các thông số này đều hướng đến việc đạt 60FPS ở độ phân giải 1080p. Với yêu cầu tối thiểu, người chơi cần ít nhất một CPU Intel Core i5-9600K hoặc AMD Ryzen 5 3600, 8GB Ram và card đồ họa GTX 1660 Ti hoặc Raden RX 590.

Gotham Knights công bố cấu hình tối thiểu không quá nặng nề cho game thủ 2

Về mức cấu hình đề nghị, người chơi sẽ phải nâng cấp một chút lên Intel Core i7-10700K hoặc Ryzen 5 5600X, 16GB Ram, cùng với card Geforce RTX 2070 hoặc Radeon RX5700 XT. Dựa trên những chỉ số cấu hình này, Gotham Knights có lẽ nên được trải nghiệm bằng PC để tối ưu hóa tốt nhất. Đó là chưa kể đến những tính năng độc quyền PC của Gotham Knights như độ phân giải 4K, tỷ lệ khung hình siêu cao, hỗ trợ màn hình Ultra-Wide, và dĩ nhiên không thể thiếu Ray-Tracing.

Gotham Knights công bố cấu hình tối thiểu không quá nặng nề cho game thủ 3

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i5-9600K hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM: 8GB Ram

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1660 Ti hoặc AMD Radeon RX 590

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i7-10700K hoặc AMD Ryzen 5 5600X

RAM: 16GB Ram

Card đồ họa: Nvidia GeForce RTX 2070 hoặc AMD Radeon RX 5700 XT

Gotham Knights công bố cấu hình tối thiểu không quá nặng nề cho game thủ 4

Gotham Knights sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 10 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang