Game thủ Gotham Knights "ngỡ ngàng, ngơ ngác" trước giao diện không khác gì game di động

Gotham Knights đã chính thức ra mắt, và cộng đồng game thủ bắt đầu bày tỏ sự khó chịu trước giao diện nhân vật trong game khi cảm thấy nó không khác gì game trên điện thoại di động

Gotham Knights hiện đã chính thức phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Ban đầu nó được lên kế hoạch phát hành trên cả PS4 và Xbox One, nhưng sau đó các phiên bản này đã bị hủy bỏ vào đầu năm nay để các nhà phát triển tập trung cho hệ máy mới hơn. Gotham Knights từng là một trong những tựa game được kì vọng nhất, nhưng một số người hâm mộ đã chỉ trích nó khi biết được game bị khóa ở mức 30FPS trên PS5 và Xbox Series X/S, mà không có chế độ 60FPS.

Game thủ Gotham Knights ngỡ ngàng, ngơ ngác trước giao diện không khác gì game di động

Xem thêm: Gotham Knights tung trailer giải thích mọi thứ người hâm mộ cần biết trước khi phát hành

Nay, khi game ra mắt, dường như nó còn gặp phải một vấn đề khó chịu khác bên cạnh việc khóa FPS trên console. Một người dùng Reddit có tên InternationalWafer74 đã chia sẻ bức ảnh giao diện người dùng trong Gotham Knights, khẳng định trông nó không khác gì những trò chơi điện thoại miễn phí. Đây có vẻ như là giao diện miêu tả một món vũ khí cận chiến, với các khả năng và hiệu ứng đặc biệt của nó được liệt kê bên cạnh nhân vật. Ở góc dưới bên trái, người chơi có thể nhìn thấy 5 loại nguyên liệu khác nhau cần để chế tạo món vũ khí.

Game thủ Gotham Knights ngỡ ngàng, ngơ ngác trước giao diện không khác gì game di động 2

Dựa vào những bình luận bên dưới, có vẻ như InternationalWafer74 không phải người duy nhất cảm thấy như vậy. Một số người bày tỏ sự khó chịu khi phải "cày" trong những tựa game như vậy, và tin rằng Gotham Knights ban đầu được phát triển làm một game live-service. Những người yêu thích thương hiệu Batman Arkham cũng bày tỏ sự thất vọng về tình trạng hiện tại của seri này. Mặt khác, vài người tỏ ra lạc quan về tựa game Suicide Squad của Rocksteady.

Game thủ Gotham Knights ngỡ ngàng, ngơ ngác trước giao diện không khác gì game di động 3

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị hoãn thời gian ra mắt cho đến năm 2023

Hiện tại, Gotham Knights không có bất kì vật phẩm nào phải mua bằng tiền mặt, khi toàn bộ nội dung đều có thể mở khóa trong lúc chơi. Nhưng một số người tin rằng chúng đã bị loại bỏ trong quá trình phát triển, và nhớ lại những phản ứng dữ dội về tình trạng lạm dụng Microtransactions của Marvel's Avengers.

Hiện tại, Gotham Knights cho phép tối đa 2 người chơi cùng tham gia phần cốt truyện chính, và một chế độ co-op 4 người sẽ được cập nhật miễn phí vào ngày 29 tháng 11 tới. Chế độ này sẽ yêu cầu các game thủ chiến đấu với nhiều đợt kẻ thù và hoàn thành những mục tiêu cụ thể trong một khu vực giống như đấu trường.

Gotham Knights đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang