Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố, độc quyền trên PlayStation 5

Konami cuối cùng đã chính thức công bố Silent Hill 2 Remake, xác nhận đơn vị phát triển và cả việc sẽ ra mắt độc quyền trên PS5

Sau nhiều năm tin đồn và dự đoán, Konami đã chính thức công bố bản làm lại của Silent Hill 2, qua đó cho biết Bloober Team chính là đơn vị phát triển dự án này. Bloober Team đã nổi tiếng trong làng game kinh dị nhờ vào những cái tên như Layers of Fear và The Medium.

Bản thân The Medium có khá nhiều điểm tương đồng với các tựa game Silent Hill kinh điển, do đó rất đáng để kì vọng. Họa sĩ Masahiro Ito và nhà soạn nhạc Akira Yamaoka đều tham gia vào dự án remake này. 

Silent Hill 2 Remake hứa hẹn sẽ trung thành với bản gốc, kèm theo đồ họa được nâng cấp cùng những thay đổi quan trọng để đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại ngày nay, như chuyển sang góc nhìn qua vai, và sử dụng ghi hình chuyển động.

Trong trailer của Silent Hill 2 Remake, nhân vật chính James Sunderland đang khám phá thị trấn ma mị Silent Hill và chạm trán những sinh vật quen thuộc. Hình ảnh nữ y tá quỷ và con quái vật Pyramid Head lừng danh đều xuất hiện. Hiện tại chưa có ngày ra mắt chính thức dành cho Silent Hill 2 Remake.

Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố, độc quyền trên PlayStation 5

Silent Hill 2 Remake chính thức được công bố, độc quyền trên PlayStation 5 2

Hầu hết những thông tin rò rỉ đều đã chính xác, từ việc Akira Yamaoka trở lại vai trò soạn nhạc, và game được phát triển bởi Bloober Team. Tuy vậy, vẫn có một số điểm không đúng lắm, như tin đồn trò chơi sẽ phát hành theo dạng từng chương.

Ngoài ra, Silent Hill 2 Remake cũng đã được đồn rằng sẽ độc quyền console trên PlayStation 5, do đó các game thủ Xbox sẽ phải chờ thông tin mới được cập nhật trong tương lai. Game hiện đang được phát triển cho PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang