Bayonetta 3: PlatinumGames lên tiếng, Hellena Taylor tiếp tục "phản pháo"

Xung đột giữa nữ diễn viên lồng tiếng Hellena Taylor và PlatinumGames đối với Bayonetta 3 vẫn không ngừng gia tăng, dường như chưa có hồi kết

Căng thẳng giữa PlatinumGames và nữ diễn viên lồng tiếng Hellena Taylor vẫn đang tiếp tục ngày một "nóng" lên, đặc biệt sau khi có những khẳng định mới về mức chi trả của nhà phát hành dành cho Taylor trong Bayonetta 3. Trong một đoạn video kêu gọi người hâm mộ tẩy chay Bayonetta 3, Taylor cho biết cô được đề nghị chỉ 4000 đô-la cho vai diễn đã gắn liền với cô từ phần 1 đến nay. Tuy vậy, nhà phát hành PlatinumGames đã phản hồi rằng lời đề nghị chính xác là 3000 - 4000 đô-la cho một buổi ghi hình, và có tổng cộng 5 buổi.

Bayonetta 3: PlatinumGames lên tiếng, Hellena Taylor tiếp tục phản pháo

Xem thêm: Nữ diễn viên lồng tiếng Bayonetta lên tiếng kêu gọi người hâm mộ tẩy chay phần 3

Nhà phát hành sau đó khẳng định Taylor đã yêu cầu một bản hợp đồng 6 chữ số, cùng với phần lợi nhuận từ game, nhưng bị từ chối. Gần như ngay lập tức sau khi tin tức này xuất hiện, Taylor đã "phản pháo" lại PlatinumGames, cho rằng lời đề nghị mà hãng cung cấp cho trang Bloomberg "là một lời nói dối trắng trợn", và hãng chỉ đang cố gắng cứu lấy thể diện trước khi Bayonetta 3 ra mắt. Sau rất nhiều những màn đối đầu trên truyền thông giữa hai bên, Taylor nói giờ đây cô chỉ muốn bỏ lại thương hiệu Bayonetta và tập trung vào sự nghiệp sân khấu của mình.

Bayonetta 3: PlatinumGames lên tiếng, Hellena Taylor tiếp tục phản pháo  2

Nếu 4.000 đô-la thực sự là con số mà PlatinumGames sẵn sàng chi trả cho mỗi phiên làm việc của Hellena Taylor, thì nó là một mức lương khá phù hợp. Những diễn viên đến từ các tựa game AAA khác, như Bryan Dechart của Detroit: Become Human cho biết anh cũng nhận được 4.000 đô-la cho một phiên lồng tiếng. Mức chi phí tối thiểu cho các diễn viên công đoàn trong một buổi thường là khoảng 900 đô-la. Cách đây vài năm, Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Đài phát thanh Hoa Kỳ đã nỗ lực lấy về nhiều lợi nhuận hơn cho các diễn viên lồng tiếng, nhưng cuối cùng họ chọn có được phần tiền cao hơn cho mỗi phiên lồng tiếng.

Bayonetta 3: PlatinumGames lên tiếng, Hellena Taylor tiếp tục phản pháo  3

Xem thêm: Nữ diễn viên lồng tiếng Jennifer Hale chính thức lên tiếng về drama tẩy chay Bayonetta 3

Hiện tại, có thể thấy xung đột giữa Taylor và PlatinumGames dường như vẫn chưa được giải quyết, nhưng dù sao thì Bayonetta 3 vẫn sẽ phát hành với nữ diễn viên lồng tiếng mới là Jennifer Hale. Hale đã từng phải đối diện với nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng hâm mộ Bayonetta khi tiếp nhận công việc này, và cô kêu gọi mọi người hãy cân nhắc về tất cả những con người đã nỗ lực tạo nên trò chơi. Bayonetta 3 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10 trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang