Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon hé lộ trailer gameplay kèm bản Demo sớm

Tiếp nối câu chuyện của Bayonetta nhưng ở thời điểm phù thủy học việc nhỏ tuổi, trailer mới nhất cho Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon đã được ra mắt và hé lộ gameplay mới lạ cũng như cốt truyện khác biệt so với nguyên bản.

Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon hé lộ trailer gameplay kèm bản Demo sớm

Vừa mới đây, tựa game Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon đã được tung trailer chính thức với đầy đủ gameplay cũng như một phần mô tả cốt truyện chính của phần game mới này. Theo đó, game thủ sẽ có thể theo chân Cereza nhỏ tuổi khi đang còn là "phù thủy học việc" và chuyến hành trình của con quỷ Chesire đầu tiên của mình.

Khác với lối chơi nhập vai hành động nhanh quen thuộc, Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon sẽ thuần về dạng game giải đố kèm chiến đấu cơ bản và một chút yếu tố chiến thuật, giải đố tùy theo các loại quái vật và chướng ngại vật trên đường đi. Không những thế, game thủ sẽ dần học được các kĩ năng và phép thuật mới nhưng khá quen thuộc với Bayonetta lúc lớn và khám phá hành trình có liên quan đến chú mèo nổi tiếng thường được nhắc trong 3 phần game trước.

Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon hé lộ trailer gameplay kèm bản Demo sớm 2

Cũng như các bản Bayonetta trước đây, Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon sẽ dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch và các game thủ có hứng thú sẽ có thể tải trước và chơi bản demo ngay trong cửa hàng vào lúc này. Nếu muốn tiếp tục chơi game, bạn có thể chờ đến ngày ra mắt chính thức vào 17/3 sắp tới để có thể tiếp tục tiến độ chơi game trên bản demo của mình sang bản chính thức.

Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon hé lộ trailer gameplay kèm bản Demo sớm 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang