Game thủ Wo Long: Fallen Dynasty than phiền vì con boss đầu tiên quá khó

Dù là một trò chơi vô cùng hay nhưng con boss đầu tiên của Wo Long: Fallen Dynasty lại quá khó nhằn và khiến không ít người chơi phải bỏ cuộc giữa chừng

Wo Long: Fallen Dynasty là một trò chươi thuộc thể loại Soulsborne và điều này cũng đồng nghĩa với việc những con boss trong trò chơi sẽ cực kì khó để có thể vượt qua. Tuy nhiên theo như những trải nghiệm ban đầu của không ít người chơi thì những con boss của Wo Long: Fallen Dynasty đều quá khó đến mức họ không thể vượt qua được con trùm đầu tiên.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty - Tổng hợp các Code tạo hình nhân vật cực chất lượng

Đây là một điều khiến không ít người bất ngờ, bởi ngay cả Elden Ring - tựa game bom tấn đình đám nhất của năm 2022 - cũng chưa từng có thể gây khó dễ cho game thủ đến như thế. Theo đó có đến 90% game thủ thừa nhận rằng Zhang Liang (Trương Lương) chính là thử thách đáng sợ nhất mà bất kì ai  muốn tiếp tục trải nghiệm Wo Long: Fallen Dynasty đều phải vượt qua.

Game thủ Wo Long: Fallen Dynasty than phiền vì con boss đầu tiên quá khó

Zhang Liang xuất hiện trong nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi của trò chơi, sau khoảng 20 phút người chơi bắt đầu làm quen với tựa game này. Nhưng điều đáng nói ở đây đó là đối với những người chơi mới, Zhang Liang là một con boss lại quá khó để có thể vượt qua. Thậm chí nhiều game thủ sau một khoảng thời gian dài cố gắng nhưng bất thành thì đã quyết định bỏ cuộc, với một Zhang Liang gần như không thể bị đánh bại.

Tất nhiên vẫn có nhiều game thủ sau nhiều giờ cố gắng thì vẫn có thể vượt qua được Zhang Liang và khám phá những tình tiết cốt truyện tiếp theo. Và sau khi trải nghiệm những con boss khác thì hầu hết game thủ đều quay lại nhận định rằng Zhang Liang sở hữu những khả năng tấn công quá khó nhằn để phán đoán, chưa kể với độ "trâu bò" vốn có dù chỉ là con boss đầu tiên khiến không ít anh em game thủ phải nản lòng.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty rất hay nhưng lại nhận mưa đánh giá tiêu cực, vì sao lại thế?

Game thủ Wo Long: Fallen Dynasty than phiền vì con boss đầu tiên quá khó

Không biết vì lý do gì mà nhà phát triển của Wo Long: Fallen Dynasty lại mang đến một con boss đáng sợ đến như thế ngay từ những giây phút đầu của trò chơi. Nhưng với những gì mà sản phẩm này thể hiện thì chắc chắn Wo Long: Fallen Dynasty là một cái tên rất đáng để game thủ yêu thích thử thách trải nghiệm ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang