Remnant 2 ra mắt trailer giới thiệu lớp nhân vật Gunslinger với kho vũ khí khổng lồ

Tựa game bắn súng Remnant 2, phần tiếp theo của Remnant: From the Ashes, vừa ra mắt đoạn video giới thiệu lớp nhân vật Gunslinger với lượng vũ khí và đạn dược dồi dào

Tại sự kiện The Game Awards 2022 diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, phần tiếp theo của Remnant: From The Ashes ra mắt từ năm 2019 với tên gọi Remnant 2 đã chính thức được công bố. Phần game Remnant đầu tiên đã được đón nhận nhiệt tình và bán ra hơn 3 triệu bản, với lối chơi xoay quanh việc chiến đấu chống lại những con trùm mang phong cách Dark Souls trong nhiều môi trường đa dạng khác nhau.

Remnant 2 ra mắt trailer giới thiệu lớp nhân vật Gunslinger với kho vũ khí khổng lồ

Mới đây, một lớp nhân vật trong Remnant 2 đã được hé lộ: Gunslinger. Lớp nhân vật này sẽ giúp cho người chơi khả năng tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách xa với lượng đạn gần như vô hạn, kho vũ khí khổng lồ và sát thương cao. Gunslinger bắn nhanh hơn bất kì lớp nhân vật nào khác trong Remnant 2, do đó tập trung chủ yếu vào việc xử lý kẻ thù từ xa với tốc độ chóng mặt. Lớp nhân vật này được so sánh với Ex-Cultist của phần game trước, nhưng đã trở thành một DPS hoàn chỉnh thay vì đóng vai trò hỗ trợ.

Theo chia sẻ của Ben Cureton, trưởng nhóm thiết kế Remnant 2, đội ngũ phát triển đã lên kế hoạch tạo ra một lớp nhân vật "đều xoay quanh vũ khí". Đặc điểm của lớp nhân vật này là khả năng chuyển đổi vũ khí liên tục, và hầu như không bao giờ hết đạn. Những người chơi kì vọng vào các tính năng hoàn toàn mới trong Remnant 2 có thể sử dụng Prime Perk của lớp nhân vật này là Loaded, với khả năng gài lại toàn bộ vũ khí cùng lúc, qau đó gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù. Một điểm nổi bật khác là kỹ năng Quick Draw, cho phép Gunslinger rút ra khẩu 6 phát và tự bắn vào các mục tiêu.

Remnant 2 ra mắt trailer giới thiệu lớp nhân vật Gunslinger với kho vũ khí khổng lồ 2

Remnant 2 ra mắt trailer giới thiệu lớp nhân vật Gunslinger với kho vũ khí khổng lồ 3

Remnant 2 ra mắt trailer giới thiệu lớp nhân vật Gunslinger với kho vũ khí khổng lồ 4

Remnant 2 dự kiến ra mắt trong năm 2023 này trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang