Suicide Squad: Kill The Justice League chính thức tạm hoãn vô thời hạn

Sau khi đón nhận vô số phản hồi tiêu cực từ đoạn trailer gameplay mới nhất vì lối chơi đơn điệu và định hướng live-service, Biệt đội Cảm tử của Rocksteady đã bị tạm hoãn vô thời hạn

DC Comics đã hứa hẹn về một tựa game Suicide Squad trong gần 15 năm qua, kể từ lần đầu tiên hé lộ về nó vào cuối game Batman: Arkham Origins năm 2013 do WB Games Montreal phát triển. Sau khi dự án đó bị hủy bỏ vào năm 2016, Rocksteady Studios chính thức công bố dự án Suicide Squad: Kill The Justice League bốn năm sau đó. Tuy nhiên, cho đến tận ngày hôm nay cộng đồng hâm mộ vẫn chưa chắc sẽ được trải nghiệm chuyến phiêu lưu của Biệt đội Cảm tử trong năm 2023 này, khi một nguồn tin gần đây cho biết trò chơi đã bị tạm hoãn vô thời hạn.

Suicide Squad: Kill The Justice League chính thức tạm hoãn vô thời hạn
Nhận mưa gạch đá, Suicide Squad: Kill the Justice League tạm hoãn ra mắt

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League lại tiếp tục tự hủy với yêu cầu duy trì kết nối mạng

WB Games đã từng dời thời điểm ra mắt Suicide Squad: Kill the Justice League một lần, và lẽ ra sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 5. Tuy vậy, theo một báo cáo nội bộ, Warner Bros. sẽ dời ngày phát hành một lần nữa, và chưa biết đến khi nào. Dựa vào những phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ thời gian gần đây, không quá khó hiểu vì sao trò chơi có nguy cơ bị tạm hoãn ra mắt vô thời hạn. Sau khi Rocksteady công bố kế hoạch DLC của Kill the Justice League, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích động thái kiếm tiền này cùng với yêu cầu duy trì kết nối Internet.

Suicide Squad: Kill The Justice League chính thức tạm hoãn vô thời hạn 2
Lối chơi bắn súng nhàm chán

Suicide Squad: Kill The Justice League chính thức tạm hoãn vô thời hạn 3

Và giao diện gây thất vọng

Tuy vậy, dường như vẫn còn một vài người hâm mộ giữ được hi vọng vào dự án tiếp theo này của Rocksteady Studios, mà có lẽ phần nhiều là vì sự góp giọng của cố diễn viên Kevin Conroy trong vai Batman, được cho là màn xuất hiện cuối cùng trong thế giới game DC trước khi ông qua đời vào tháng 11 năm ngoái. Trước đây, Conroy từng hợp tác với một số nhà phát triển game, điển hình như loạt game hành động đi cảnh The Adventures of Batman & Robin ra mắt năm 1994. Suicide Squad: Kill the Justice League hiện đang phát triển trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Xem thêm: Người hâm mộ Suicide Squad: Kill the Justice League tò mò về chỉ số Batman-Infused

Suicide Squad: Kill The Justice League chính thức tạm hoãn vô thời hạn 4
Batman là thứ duy nhất níu giữ hi vọng của người hâm mộ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang