Trải nghiệm đối đầu Chainsaw Man trong bản chơi thử Resident Evil 4 Remake

Bản chơi thử của Resident Evil 4 Remake với tên gọi Chainsaw Demo đã chính thức được phát hành, cho phép game thủ trải nghiệm cảm giác đối đầu với kẻ thù kinh điển của Leon trong hành trình giải cứu con gái Tổng thống

Kể từ khi Resident Evil 4 Remake được công bố lần đầu tiên, cộng đồng hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi để xem liệu rằng trải nghiệm một thời nay sẽ được cải tiến như thế nào. Đặc biệt sau khi Resident Evil 4 Remake được xác nhận sẽ ra mắt một bản "Chơi thử Đặc biệt", nhiều người càng thêm mong chờ.

Nay, bản chơi thử đó cũng đã chính thức ra mắt với tên gọi "Chainsaw Demo". Trước đây, Capcom đã từng ra mắt các bản chơi thử cho dòng game Resident Evil, và nổi tiếng nhất có lẽ là bản chơi thử "Beginning Hour" của Resident Evil 7: Biohazard.

Tuy vậy, Resident Evil 2 Remake lại có một bản chơi thử giới hạn thời gian, và bản chơi thử Resident Evil 8 Village cũng vậy. Điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy khó chịu, và cuối cùng Capcom quyết định bỏ qua các giới hạn đó với bản chơi thử của Monster Hunter Stories 2. 

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake bất ngờ tung cấu hình cực dễ thở, PC tầm trung cũng có thể 60 FPS đưuọc

Trong chương trình Capcom Spotlight số mới nhất, Capcom đã ra mắt bản chơi thử Chainsaw Demo của Resident Evil 4 Remake trên mọi hệ máy. Bản chơi thử này tái hiện nhiều phân đoạn quen thuộc với các "fan cứng" của Resident Evil 4 trước đây, như cảnh chiến đấu trong ngôi làng khi Leon Kennedy lần đầu chạm trán Chainsaw Man.

Trải nghiệm đối đầu Chainsaw Man trong bản chơi thử Resident Evil 4 Remake

Trải nghiệm đối đầu Chainsaw Man trong bản chơi thử Resident Evil 4 Remake 2

Bản chơi thử cũng giới thiệu một vài cơ chế mới, bao gồm việc đỡ đòn bằng dao. Đồng thời, bản chơi thử này cũng không giới hạn thời gian, và rất có thể nó sẽ được duy trì cho đến khi Resident Evil 4 Remake ra mắt. Bản chơi thử này có dung lượng rơi vào khoảng 11 - 12GB, và người dùng Steam có thể tải nó về ngay trên nền tảng của Valve. Những người chơi console chỉ cần tìm "Resident Evil 4" hoặc "Chainsaw Demo" trên trang cửa hàng để được dẫn tới trang tải về. Resident Evil 4 Remake sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang