Trải nghiệm đối đầu Chainsaw Man trong bản chơi thử Resident Evil 4 Remake

Bản chơi thử của Resident Evil 4 Remake với tên gọi Chainsaw Demo đã chính thức được phát hành, cho phép game thủ trải nghiệm cảm giác đối đầu với kẻ thù kinh điển của Leon trong hành trình giải cứu con gái Tổng thống

Kể từ khi Resident Evil 4 Remake được công bố lần đầu tiên, cộng đồng hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi để xem liệu rằng trải nghiệm một thời nay sẽ được cải tiến như thế nào. Đặc biệt sau khi Resident Evil 4 Remake được xác nhận sẽ ra mắt một bản "Chơi thử Đặc biệt", nhiều người càng thêm mong chờ.

Nay, bản chơi thử đó cũng đã chính thức ra mắt với tên gọi "Chainsaw Demo". Trước đây, Capcom đã từng ra mắt các bản chơi thử cho dòng game Resident Evil, và nổi tiếng nhất có lẽ là bản chơi thử "Beginning Hour" của Resident Evil 7: Biohazard.

Tuy vậy, Resident Evil 2 Remake lại có một bản chơi thử giới hạn thời gian, và bản chơi thử Resident Evil 8 Village cũng vậy. Điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy khó chịu, và cuối cùng Capcom quyết định bỏ qua các giới hạn đó với bản chơi thử của Monster Hunter Stories 2. 

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake bất ngờ tung cấu hình cực dễ thở, PC tầm trung cũng có thể 60 FPS đưuọc

Trong chương trình Capcom Spotlight số mới nhất, Capcom đã ra mắt bản chơi thử Chainsaw Demo của Resident Evil 4 Remake trên mọi hệ máy. Bản chơi thử này tái hiện nhiều phân đoạn quen thuộc với các "fan cứng" của Resident Evil 4 trước đây, như cảnh chiến đấu trong ngôi làng khi Leon Kennedy lần đầu chạm trán Chainsaw Man.

Trải nghiệm đối đầu Chainsaw Man trong bản chơi thử Resident Evil 4 Remake

Trải nghiệm đối đầu Chainsaw Man trong bản chơi thử Resident Evil 4 Remake 2

Bản chơi thử cũng giới thiệu một vài cơ chế mới, bao gồm việc đỡ đòn bằng dao. Đồng thời, bản chơi thử này cũng không giới hạn thời gian, và rất có thể nó sẽ được duy trì cho đến khi Resident Evil 4 Remake ra mắt. Bản chơi thử này có dung lượng rơi vào khoảng 11 - 12GB, và người dùng Steam có thể tải nó về ngay trên nền tảng của Valve. Những người chơi console chỉ cần tìm "Resident Evil 4" hoặc "Chainsaw Demo" trên trang cửa hàng để được dẫn tới trang tải về. Resident Evil 4 Remake sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Embark Studios xác nhận Expedition thứ 5 của Arc Raiders, dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới, sẽ là đợt cuối cùng trước khi chế độ này tạm dừng đến đầu năm 2027. Nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để thực hiện những thay đổi lớn dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Game Online
"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một "cơn bão" truyền thông thực sự vừa quét qua cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu "One Piece" mới đây đã chính thức xác nhận: Dự án anime điện ảnh thứ 15 của loạt tác phẩm đình đám sẽ chính thức ra rạp vào năm 2027. Đây là phần phim chiếu rạp hoàn toàn mới sau gần 5 năm kể từ cơn sốt toàn cầu mang tên One Piece Film: Red.

Giải trí
Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony đang gây chú ý sau khi gửi email nhắc người dùng PlayStation về các điều khoản sử dụng, trong đó khẳng định game kỹ thuật số được cấp quyền sử dụng chứ không được bán đứt cho người chơi. Email xuất hiện đúng thời điểm một bộ phận cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay PlayStation để phản đối kế hoạch ngừng phát hành đĩa game từ năm 2028.

Công Nghệ
Lên đầu trang