Suicide Squad: Kill The Justice League lại tiếp tục tự hủy với yêu cầu duy trì kết nối mạng

Sau màn rò rỉ giao diện không mấy ấn tượng, Suicide Squad: Kill The Justice League mới đây lại khiến người hâm mộ ngao ngán khi được xác định phải duy trì kết nối mạng để có thể chơi game

Khi mà thời điểm ra mắt của Suicide Squad: Kill The Justice League ngày một đến gần hơn, càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý được hé lộ. Đáng tiếc rằng quá nửa trong số đó đều là những tin không vui với người hâm mộ. Sau hệ thống giao diện khá lộn xộn khiến nhiều người liên tưởng đến Marvel's Avengers, cho đến gói Battle Pass bị rò rỉ, theo thông tin mới đây nhất, Kill the Justice League sẽ yêu cầu người dùng phải duy trì kết nối mạng để chơi game, bất kể là chơi co-op trực tuyến với bạn bè hay chơi một mình.

Suicide Squad: Kill The Justice League lại tiếp tục tự hủy với yêu cầu duy trì kết nối mạng

Xem thêm: Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ giao diện khiến cộng đồng game thủ lo lắng

Yêu cầu kết nối mạng liên tục này được khám phá bởi người dùng Twitter Wario64, khi anh đăng tải bức hình chụp lại từ trang FAQ trên web của Suicide Squad: Kill the Justice League, khẳng định kết nối Internet sẽ cần thiết cho chơi đơn và co-op trực tuyến.

Những chi tiết khác được tiết lộ bao gồm việc hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng, và tái xác nhận game là một câu chuyện gốc, không liên quan đến bất kì bộ phim nào về các nhân vật trong vũ trụ DC. Dĩ nhiên không có gì bất ngờ khi cộng đồng hâm mộ hết sức bất bình trước thông tin trên, với rất nhiều người khẳng định sẽ không mua game, số khác cho rằng nó sẽ chết ngay khi ra mắt.

Một người còn đùa rằng trò chơi sẽ chết nhanh hơn cả Marvel's Avengers của Square Enix. Với tiến độ phát triển theo hướng live-service này, có vẻ như những người hâm mộ DC mong muốn một trải nghiệm tập trung vào chơi đơn sẽ phải mong chờ vào dự án khác, điển hình như Wonder Woman của Monolith.

Mặc dù Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn có thể là một game multiplayer thú vị tiếp tục những câu chuyện trong vũ trụ Arkham, nhiều người hẳn sẽ tiếp cận trò chơi với một tâm thế sẵn sàng rút lui khi biết rằng cần có kết nối Internet ổn định để trải nghiệm trọn vẹn game. Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang