Homestead Arcana - Siêu phẩm phép thuật thế giới mở nối bước thành công của Hogwarts Legacy

Một tựa game mang chủ đề phép thuật đã chuẩn bị được ra mắt để tiếp nối thành công của Hogwarts Legacy khiến không ít game thủ cảm thấy tò mò

Đầu năm 2023 thì Hogwarts Legacy đã khiến cho những trò chơi thuộc thể loại phép thuật trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khi mà nhu cầu của game thủ được khám phá một thế giới ma thuật rộng lớn đang càng ngày càng tăng cao thì một loạt những trò chơi mang chủ đề phép thuật cũng dần xuất hiện, phục vụ cho thị hiếu của cộng đồng.

Homestead Arcana - Siêu phẩm phép thuật thế giới mở

Mới đây nhất thfi nhà phát hành Serenity Forge đã giới thiệu đến game thủ một trò chơi mang chủ đề phép thuật mới, mang tên Homestead Arcana. Ngoài ra nhà phát hành này cũng lên tiếng khẳng định với cộng đồng rằng trò chơi này sẽ đem đến những trải nghiệm khám phá mới mẻ cho dòng game phép thuật hiện tại.

Xem thêm: Hogwarts Legacy Purchase Simulator: Tựa game do anti tạo ra để khiến bạn hối hận

Homestead Arcana sẽ đem đến một thế giới phép thuật đầy màu sắc, đồng thời mang cho mình một cơ chế xây dựng tương tự như cách mà No Man's Sky đã từng làm. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ phả thanh tẩy vùng đất của mình, đồng thời sử dụng phép thuật mà bản thân để đẩy lùi một mần bệnh có tên Miasma, từ đó chữa lành cho vùng đất này.

Homestead Arcana - Siêu phẩm phép thuật thế giới mở

Trong suốt chuyến hành trình cứu rỗi vùng đất của mình, người chơi sẽ được học thêm nhiều loại phép thuật mới, gia tăng khả năng tấn công của bản thân. Lối chơi cơ bản của Homestead Arcana cũng không thật sự quá mới lạ, cũng như chưa biết liệu nó có thể so sánh được với Hogwarts Legacy về mặt chiều sâu nội dung hay không.

Xem thêm: Fan hâm mộ Hogwarts Legacy làm bản đồ tương tác để săn trọn tài nguyên

Tuy nhiên trò chơi hiện vẫn được đánh giá rất cao ở cộng đồng game thủ bởi những ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, kèm theo đó là màu sắc của game vô cùng tươi sáng cũng là một điểm mạnh của Homestead Arcana

Homestead Arcana - Siêu phẩm phép thuật thế giới mở

Theo như dự kiến thì trò chơi sẽ được ra mắt vào tháng 04/2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang