IGN Fan Fest 2023: Witchfire hé lộ trailer gameplay mới với những cơ chế dùng súng độc đáo

Hãng Astronauts mới đây vừa ra mắt một đoạn trailer gameplay dành cho Witchfire tại IGN Fan Fest 2023, giới thiệu những cơ chế độc đáo liên quan đến súng trong game

Hãng game độc lập Ba Lan The Astronauts mới đây vừa tung ra một đoạn trailer gameplay khác cho trò chơi FPS mang phong cách giả tưởng Witchfire. Với những ai chưa biết, Astronauts được thành lập vào tháng 10 năm 2012 bởi ba thành viên Adrian Chmielarz, Michal Kosieradzki và Andrzej Poznanski, những nhà phát triển từng sáng lập nên People Can Fly vào năm 2002. The Astronauts đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ sau khi ra mắt The Vanishing of Ethan Carter, một trò chơi phiêu lưu kinh dị.

IGN Fan Fest 2023: Witchfire hé lộ trailer gameplay mới với những cơ chế dùng súng độc đáo

Xem thêm: Witchfire trở lại sau 5 năm mất tích, mang đến lối chơi pha trộn giữa Doom và Dishonored

Witchfire được The Astronauts giới thiệu lần đầu vào năm 2017, nhưng sau đó gần như chìm vào im lặng. Đến năm 2022, trò chơi này bất ngờ tái xuất hiện với tin tức dự kiến phát hành trong năm đó. Nhưng tham vọng của The Astronauts dành cho Witchfire ngày một tăng, khiến họ quyết định dời game sang 2023 để cải thiện những yêu tố khám phá. Trong trailer mới nhất, Giám đốc sáng tạo Adrian Chmielarz đã đào sâu vào sự phức tạp của hệ thống vũ khí của game, cụ thể là một khẩu pháo cầm tay mang tên Hunger. Mỗi cú bắn chí mạng người chơi tung ra sẽ khiến những viên đạn sau khi gài vào càng mạnh hơn

Nhưng khả năng của khẩu Hunger không dừng  lại ở đó. Khi người chơi tiến triển thông qua hệ thống Attunements, sức mạnh của viên đạn sẽ tăng lên đáng kể, giúp ra đòn chí mạng gần như liên tục. Ở cấp độ cuối, khẩu Hunger có thể trở thành cơn ác mộng với kẻ thù khi mọi cú bắn đầu tiên dính vào người đều tính là đòn chí mạng. Những cơ chế súng độc đáo và có thể tùy chỉnh này hứa hẹn sẽ bổ sung thêm chiều sâu và chiên thuật cho trò chơi. Đây là đoạn trailer thứ hai của Witchfire trong năm nay, sau trailer đầu tiên ra mắt vào đầu tháng 1.

IGN Fan Fest 2023: Witchfire hé lộ trailer gameplay mới với những cơ chế dùng súng độc đáo 2

IGN Fan Fest 2023: Witchfire hé lộ trailer gameplay mới với những cơ chế dùng súng độc đáo 3

IGN Fan Fest 2023: Witchfire hé lộ trailer gameplay mới với những cơ chế dùng súng độc đáo 4

Mặc dù Witchfire được phân loại là một trò chơi Roguelite, các đoạn trailer gameplay đều khiến người xem liên tưởng đến những game FPS như BioShock, Dishonored và Doom. Game hiện vẫn đang trong quá trình phát triển cho PC và chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang