Riot chính thức công bố game hành động nhập vai mới - The Mageseeker

Mới đây, Riot Games đã ra mắt một đoạn trailer hé lộ về những dự án game sắp tới, trong số đó là The Mageseeker: A League of Legends Story

Cách đây một thời gian, trang web phân loại game Hàn Quốc đã rò rỉ vài thông tin về dự án game tên The Mageseeker: A League of Legends Story. Theo đó, nhân vật chính sẽ là Sylas, một vị tướng khá phổ biến trong LMHT. Trước đây, Riot Forge đã sản xuất hai trò chơi khác trong cùng chuỗi A League of Legends Story, lần lượt là Ruined King, game nhập vai theo lượt tập trung vào thành phố Bilgewater, và Hextech Mayhem, trò chơi chạy vượt chướng ngại vật theo nhịp điệu với các nhân vật Ziggs và Heimerdinger.

Riot chính thức công bố game hành động nhập vai mới - The Mageseeker
Cả Ruined King ...

Riot chính thức công bố game hành động nhập vai mới - The Mageseeker 2
... lẫn Hextech Mayhem đều không thật sự thành công

The Mageseeker: A League of Legends Story được phát triển bởi Digital Sun, do Riot Forge phát hành. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về game ngoài miêu tả "Điều khiển Sylas và giải phóng Demacia khỏi sự bạo hành trong trò chơi hành động nhập vai này." Được biết game sẽ sử dụng phong cách đồ họa 2D và ra mắt vào năm 2023. Dựa vào quá khứ của Sylas trong Liên Minh Huyền Thoại, không quá khó để đoán ra phần nào câu chuyện. Sylas từng là một Mageseeker và đã tiến hành cuộc cách mạng ở Demacia.

Sau một sự cố, Sylas bị tống giam, nhưng cuối cùng đã thoát ra ngoài giờ khả năng điều khiển ma thuật những người xung quanh. Khi được tự do, Sylas bắt đầu một cuộc nổi loạn chống lại việc truy tố pháp sư và kêu gọi thêm đồng minh. Bên cạnh The Mageseeker: A League of Legend Story, trailer còn công bố hai trò chơi khác đã từng tiết lộ trước đó là Song of Nunu, một trò chơi phiêu lưu, và Conv/rgence, một game đi cảnh 2D tập trung vào Ekko.

Riot chính thức công bố game hành động nhập vai mới - The Mageseeker 3
Song of Nunu: A League of Legends Story

Riot chính thức công bố game hành động nhập vai mới - The Mageseeker 4
Conv/rgence: A League of Legends Story

Mặc dù Ruined King và Hextech Mayhem không thể đạt được thành công như LMHT, dường như điều đó cũng không thể ngăn Riot Games thử nghiệm những thể loại và phong cách chơi khác nhau trong vũ trụ cốt lõi này. Với cộng đồng hâm mộ khổng lồ mà LMHT đã xây dựng trong nhiều năm qua, có lẽ một trong những game sắp ra mắt sẽ phần nào đạt được thành công như kì vọng của Riot. The Mageseeker: A League of Legends Story sẽ ra mắt trong năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

The Seven Deadly Sins: Origin tung trailer gameplay mới, đối đầu với Genshin Impact

The Seven Deadly Sins: Origin tung trailer gameplay mới, đối đầu với Genshin Impact

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bom tấn tiếp theo được ông lớn Netmarble đầu tư khá lớn trong thời gian gần đây, dự án game The Seven Deadly Sins: Origin đã tiếp tục giới thiệu trailer gameplay mới với công nghệ Unreal Engine 5, tốc độ chiến đấu khá nhanh, đẹp mắt và nhiều tính năng khám phá thế giới mở rộng khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ và hào hứng.

Game Online
Lên đầu trang