Game thủ Hogwarts Legacy mang idol Ricardo Milos vào trong game cực chất

Một trong những huyền thoại của internet toàn cầu - Ricardo Milos giờ đây đã có mặt trong thế giới phép thuật với những bước nhảy uyển chuyển của mình.

Ricardo Milos là 1 người mẫu người Brazil đã trở thành một hiện tượng mạng với video về điệu nhảy đầy gợi cảm của mình. Rất nhanh chóng, anh đã trở thành một gương mặt biểu tượng trong cộng đồng người dùng internet cho tới thời điểm hiện tại và giờ đây, anh đã xuất hiện trong một bản mod cực chất của Hogwarts Legacy.

Tựa game thế giới mở được mang ra từ tiểu thuyết Harry Potter đang chiếm sóng trên toàn cầu ngay từ thời điểm ra mắt. Cộng đồng game thủ trên PC cũng đã rất nhanh chóng tạo ra những bản mod để mang vào trong tựa game này khi nó là lợi thế của PC so với các hệ máy console. Hòa chung xu thế, một bản mod có tên Ricardo Paintings đã được đăng tải trên trang Nexus Mod và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng khi nó thay thế rất nhiều bức tranh trong Hogwarts trở thành video huyền thoại của Ricardo.

Ricardo mod 1

Tương tự như bản mod Magic Gun, bản mod Ricardo cũng đã nhận được sự ủng hộ khá lớn từ cộng đồng vì sự giải trí mà nó mang lại, cũng như phong cách không giống ai khi đi đâu trong Hogwarts cũng đều có thể nhìn thấy một biểu tượng của internet xuất hiện. Nhưng rất tiếc là không thể thay thế âm thanh mà chỉ có hiệu ứng hình ảnh mà thôi.

Các bạn có thể tải bản mod này tại đây. Hãy nhớ backup các file cần thiết trước khi mod nhé!

Xem thêm: Bản mod Hogwarts Legacy cho phép người chơi cầm súng thay vì đũa phép
Xem thêm: Hogwarts Legacy ra mắt bản Mod dành cho những game thủ sợ nhện

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang