Hogwarts Legacy ra mắt bản Mod dành cho những game thủ sợ nhện

Một bản mod mới của Hogwarts Legacy vừa được ra mắt, bổ sung thêm tính năng đặc biệt dành cho những ai sợ nhện

Mặc dù chỉ vừa ra mắt chính thức gần đây, Hogwarts Legacy đã sớm thu hút sự chú ý của cộng đồng modding, với rất nhiều bản mod được ra mắt. Mod đã trở thành một thứ không thể thiếu trong thế giới trò chơi điện tử, và cũng góp phần giúp cho nhiều game giữ được sức hút cho đến tận ngày nay. Mới đây, một bản mod của Hogwarts Legacy đã bổ sung chế độ mang tên Arachnophobia cho game, với phương thức hoạt động cực kì đơn giản: Biến toàn bộ nhện trong game thành những chiếc hộp vuông vức.

Hogwarts Legacy ra mắt bản Mod dành cho những game thủ sợ nhện

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Mẹo cực kì đơn giản để sở hữu trang bị xịn sò

Mặc dù bản mod này không thay đổi cơ chế tấn công người chơi của loài nhện, nó đã làm chúng trở nên bớt đáng sợ hơn, đặc biệt là với những ai có hội chứng sợ nhện. Tuy bản mod có thể khiến một vài người chơi hơi mất tập trung, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy đây là một lựa chọn thích hợp.

Tính năng dành cho những người mắc hội chứng sợ nhện này đã từng được ra mắt chính thức trong game Grounded, một trò chơi khá nổi tiếng khác, trong đó người chơi bị thu nhỏ lại thành kích thước côn trùng và phải sinh tồn ngay trong sân nhà mình.

Hogwarts Legacy ra mắt bản Mod dành cho những game thủ sợ nhện 2

Dĩ nhiên bản Mod này cũng không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình trải nghiệm, điển hình như việc xác nhện chết vẫn dùng mô hình gốc của trò chơi, điều mà những người dùng Mod không hề muốn thấy. Người thực hiện bản mod cũng đang nỗ lực chỉnh sửa toàn bộ nhện có thể tìm thấy trong Hogwarts Legacy.

Dù sao đây cũng là một bước tiến đáng kể, nhằm giúp cho ngày càng có nhiều game thủ hơn tiếp cận với trò chơi. Sức hút của Hogwarts Legacy có lẽ ít nhiều cũng đã giúp nhà phát triển Avalanche Software cảm thấy yên tâm trước những ồn ào liên quan đến J.K. Rowling, nữ tác giả đã tạo nên vũ trụ Harry Potter mà trò chơi này dựa vào.

Xem thêm: Nhân viên phát triển Hogwarts Legacy không có ý định mua game vì căm ghét JK Rowling

Hogwarts Legacy ra mắt bản Mod dành cho những game thủ sợ nhện 3

Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, với phiên bản cho PS4 và Xbox One sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4, còn Nintendo Switch là ngày 25 tháng 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang