Hogwarts Legacy: Mẹo cực kì đơn giản để sở hữu trang bị xịn sò

Là game nhập vai, việc sở hữu trang bị xịn trong Hogwarts Legacy chắc chắn sẽ rất quan trọng, đặc biệt là cho giai đoạn nửa sau trò chơi

Hogwarts Legacy là trò chơi nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh vũ trụ Harry Potter, với các sự kiện diễn ra ở mốc thời gian trước đó khoảng 100 năm. Tuy không cùng mốc thời gian, nhưng nó vẫn sở hữu vô số điều kì bí của thế giới Phù thủy. Bên cạnh đó, game cũng mang đến những tính năng nhập vai ấn tượng như tùy chỉnh nhân vật, thế giới mở rộng lớn để khám phá, các phép thuật độc đáo, và hàng loạt trang bị chất lượng cao.

Hogwarts Legacy: Mẹo cực kì đơn giản để sở hữu trang bị xịn sò

Việc sở hữu trang bị xịn sò sớm luôn là lợi thế cho người chơi, do đó chỉ cần nắm bắt mẹo sau đây, bạn sẽ dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu game với các trang bị có chất lượng tốt. Đầu tiên, hãy tìm một rương đồ bất kì trong ngôi trường Hogwarts, sau đó khoan hãy mở nó ra mà lưu game lại trước. Lúc này bạn có thể mở và thu thập trang bị bên trong chiếc rương. Nếu cảm thấy món đồ không đủ xịn hoặc không cần thiết, chỉ cần tải lại bản lưu game trước khi mở rương, và mở nó ra lần nữa.

Hogwarts Legacy: Mẹo cực kì đơn giản để sở hữu trang bị xịn sò 2

Hogwarts Legacy: Mẹo cực kì đơn giản để sở hữu trang bị xịn sò 3

Hogwarts Legacy: Mẹo cực kì đơn giản để sở hữu trang bị xịn sò 4

Biện pháp này có thể dùng bao nhiêu lần tùy thích vì tỷ lệ đồ rơi ra là hoàn toàn ngẫu nhiên. Hơn nữa, nó cũng áp dụng cho mọi loại rương, kể cả rương Legendary rớt những món đồ cấp cao. Và giống với nhiều game nhập vai khác, trang bị trong Hogwarts Legacy cũng phân biệt độ hiếm theo màu sắc. Trang bị "tạm chấp nhận" sẽ mang màu xanh lá; Trang bị tốt hơn mang màu xanh dương; Trang bị tím là những món khá tốt; Cuối cùng là trang bị Huyền thoại màu Vàng.

Hogwarts Legacy: Mẹo cực kì đơn giản để sở hữu trang bị xịn sò 5

Tùy vào độ hiếm của món đồ mà nó sẽ có những ô gắn thêm các lợi thế nhất định. Bắt đầu từ 1 ô với đồ Tím và 3 ô cho đồ Vàng. Nhưng để nâng cấp và bổ sung thêm đặc điểm tăng cường chất lượng trang bị, người chơi phải hoàn thành ba nhiệm vụ cốt truyện The Elf, The Nab-Sack và The Loom. Game Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang