Hogwarts Legacy: Dịch chuyển tức thời bằng Lửa Floo rải rác quanh trường Hogwarts

Trước khi Hogwarts Legacy ra mắt, đã có những cuộc thảo luận về hệ thống dịch chuyển tức thời trong game. Và nay nó đã được xác nhận là "Lửa Floo"

Với các tín đồ của Harry Potter, ngôi trường Hogwarts chắc chắn là một nơi vô cùng rộng lớn. Điều này khiến cho việc rảo bước quanh tòa lâu đài trong Hogwarts Legacy sẽ hết sức vất vả. May mắn là các nhà làm game cũng thấu hiểu điều đó, bằng cách giới thiệu hệ thống dịch chuyển tức thời. Đây được xem là một tính năng biểu tượng của ngành công nghiệp trò chơi, cho phép game thủ di chuyển nhanh giữa các khu vực khác nhau trên một bản đồ rộng lớn. Trong Hogwarts Legacy, hệ thống này được thể hiện dưới dạng "Lửa Floo" (Floo Flames).

Hogwarts Legacy: Dịch chuyển tức thời bằng Lửa Floo rải rác quanh trường Hogwarts

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Nên chọn Nhà nào khi nhập học trường Hogwarts?

Trong lúc chơi đến phần "Attend Your First Fay At Hogwarts", người chơi sẽ có thể mở khóa dịch chuyển tức thời. Sau khi rời khỏi phòng sinh hoạt chung và gặp giáo sư Weasley, người chơi sẽ nhìn thấy địa điểm Floo Flames đầu tiên, qua đó kích hoạt phần hướng dẫn dịch chuyển nhanh. Hoạt động này cực kì đơn giản, gần như chỉ cần mở bản đồ trong phần Wizard's Field Guide lên và chọn bất kì điểm Floo Flames nào đã từng ghé qua là có thể "bay" ngay tới đó. Và việc khám phá các địa điểm Floo Flames mới cũng đơn giản không kém.

Hogwarts Legacy: Dịch chuyển tức thời bằng Lửa Floo rải rác quanh trường Hogwarts 2

Những điểm Floo Flames này rải rác quanh trường Hogwarts, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tình cờ lướt ngang qua chúng trong lúc chơi. Thậm chí game còn liệt kê ra những địa điểm dịch chuyển tức thời chưa được khám phá. Do đó bất kì ai cũng có thể nắm bắt ngay được mức độ khám phá một khu vực cụ thể. Tuy vậy, giống như nhiều trò chơi nhập vai khác, không phải Floo Flames nào cũng nằm trơ trọi ra đó chờ người chơi đi ngang để mở khóa. Một số sẽ nằm ẩn sau những cánh cửa bị khóa, và chỉ có thể mở khi đạt tới tiến độ cốt truyện nhất định.

Hogwarts Legacy: Dịch chuyển tức thời bằng Lửa Floo rải rác quanh trường Hogwarts 3

Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, với các phiên bản cho PS4, Xbox One và Nintendo Switch đang trong quá trình phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang