Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng

Với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, việc "dời nhà" sang Riot Games còn đi kèm với những quyền lợi đến từ dịch vụ của Microsoft là Game Pass

Ngày hôm nay, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chính thức "chuyển nhà" sang Riot Client, chia tay Garena Việt Nam sau hơn 10 năm gắn bó. Quá trình chuyển đổi này cũng còn nhiều bất cập và không dễ nắm bắt hết được. Do đó, LagVN cũng đã có một bài hướng dẫn khá chi tiết quá trình cài đặt và chuyển đổi Liên Minh Huyền Thoại VNG. Bên cạnh việc liên kết tài khoản Garena với tài khoản Riot, người dùng còn có thể thực hiện một hoạt động liên kết với bên thứ ba nhằm mang lại những phần thưởng giá trị. Đó chính là liên kết với dịch vụ Game Pass của Microsoft.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và cài đặt client LMHT VNG mới nhất và cách khắc phục lỗi Chuyển tài khoản

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng

Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ chính thức hợp tác cùng Xbox để tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các game thủ. Cụ thể, các trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến, Huyền thoại Runeterra, Đấu trường Chân lý và Valorant sẽ đặt chân lên dịch vụ Xbox/PC Game Pass, cung cấp những phần quà hấp dẫn cho những ai đăng kí dịch vụ. Người chơi sau khi liên kết thành công tài khoản Riot và tài khoản Game Pass sẽ được mở khóa toàn bộ tướng/đặc vụ (LMHT/Tốc Chiến/Valorant). Riêng việc mở khóa tướng Tốc Chiến phải chờ đến ngày 23 tháng 1.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng 2

Một điểm cộng nữa là quá trình liên kết tài khoản Riot Games với Xbox Game Pass diễn ra hết sức đơn giản. Tất cả những gì người hâm mộ cần quan tâm là đăng kí gói dịch vụ Xbox Game Pass. Hiện tại, Microsoft đã cho phép người dùng Việt Nam thanh toán trực tuyến gói dịch vụ này qua thẻ Visa. Sau đây LagVN sẽ hướng dẫn sơ bộ cho bạn đọc các bước liên kết. Lưu ý đây chỉ là hướng dẫn liên kết đối với game Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý thôi.

Bước 1: Đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại của Riot, truy cập vào "Cửa Hàng" để nhìn thấy thông báo bên dưới.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng 3

Bước 2: Khi chọn thông báo nó sẽ mở một cửa sổ như hình, đăng nhập vào tài khoản Game Pass (Gmail) bạn đang dùng (Hoặc "Tìm hiểu thêm" để nghiên cứu đăng kí dịch vụ).

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng 4

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng 5

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Riot muốn liên kết với tài khoản Game Pass.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng 6

Bước 4: Chờ xác nhận kết nối thành công và tham khảo các quyền lợi.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot Games với dịch vụ Xbox Game Pass trong LMHT để lấy Full Tướng 7

Lưu ý: Do game mới là ngày đầu tiên chuyển dữ liệu nên vẫn còn nhiều bất cập. Sẽ có trường hợp không hiển thị hết tướng dù đã mở khóa. Các bạn nên bình tĩnh chờ thêm ít ngày để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang