Hogwarts Legacy: Hoàn thành nhiệm vụ phụ Like a Moth to a Frame cực đơn giản

Like a Moth to a Frame là một trong những nhiệm vụ phụ đầu tiên người chơi Hogwarts Legacy có thể hoàn thành từ khá sớm, với phép thuật Lumos quen thuộc

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính, Hogwarts Legacy sẽ có một cơ số các nhiệm vụ phụ để người chơi "bận rộn", một trong số đó là "Like a Moth to a Frame". Sau khi hoàn thành hai lớp học Bùa Ngải và Phòng chống Nghệ thuật Hắc Ám, nhiệm vụ ẩn này sẽ mở ra, yêu cầu người chơi điều tra một bức tranh bí ẩn. Người chơi nhận nhiệm vụ từ một học sinh nhà Hufflepuff có tên Lenora Everleigh, đứng phía bên phải khu vực sảnh trung tâm. Để hoàn thành, người chơi sẽ phải tận dụng một trong những phép thuật quan trọng và phổ biến nhất của thương hiệu: Lumos.

Hogwarts Legacy: Hoàn thành nhiệm vụ phụ Like a Moth to a Frame cực đơn giản

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Dịch chuyển tức thời bằng Lửa Floo rải rác quanh trường Hogwarts

Sau khi nói chuyện với Lenora, bạn hãy nghe theo lời khuyên của cô ấy và thi triển phép Lumos để hé lộ một địa điểm gần đó nằm bên trong khung tranh. Để tới đây, quẹo phải và đi xuống vài bậc cầu thang phía Nam. Khi xuống bậc dưới cùng, quay qua trái để nhìn thấy bức tượng. Thi triển Revelio tại đây để nhận được một trang Field Guide Page dành cho bức tượng Gregory the Smarmy. Bên trái bức tượng là một con sâu bướm đậu trên bờ tường. Dùng phép Lumos phía trước nó sẽ khiến nó di chuyển theo bạn, chỉ cần luôn giữ đũa phép đưa lên cao. 

Hogwarts Legacy: Hoàn thành nhiệm vụ phụ Like a Moth to a Frame cực đơn giản 2

Xem thêm: Cách học thần chú "1 shot" Avada Kedavra trong Hogwarts Legacy

Để "trả" con sâu bướm lại chỗ bức tranh, chỉ cần quay ngược lên các bậc thang và đứng trước khung tranh, rồi hủy phép Lumos. Sau khi con sâu bướm trở về an toàn, bạn sẽ nhận được tờ giấy Field Guide Page. Đem nó về cho Lenora để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể giải thích cho Lenora cách giải quyết câu đố nếu muốn, không quan trọng lắm. Phần thưởng là 180 điểm kinh nghiệm, và trang phục Cobalt RegaliaHogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Hogwarts Legacy: Hoàn thành nhiệm vụ phụ Like a Moth to a Frame cực đơn giản 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang