Cách học thần chú "1 shot" Avada Kedavra trong Hogwarts Legacy

Một trong 3 lời nguyền Bất dung thứ cực kì nổi tiếng vẫn là thứ có thể học được ngay trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy cuối cùng đã được phát hành và đã đến lúc người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình tại ngôi trường pháp thuật nổi tiếng. Trong tựa game này, người chơi sẽ vào vai một học sinh chuyển trường năm thứ năm, người sẽ tham gia các lớp học và được sắp xếp vào Nhà của họ. Tuy nhiên, ngoài cuộc sống trần tục ở trường học, một cốt truyện sâu sắc hơn cũng sẽ phát triển — và người chơi sẽ được đặt ngay vào trung tâm của nó.

Avada Kedavra 2

Những người hâm mộ Harry Potter chắc chắn biết về những Lời nguyền Bất dung thứ, bao gồm ba lời nguyền Imperio, Crucio Avada Kedavra. Trong đó, Avada Kedavra là lời nguyền chết chóc nguy hiểm nhất, cũng là chủ đề gây tranh luận trong nhiều tháng trời của cộng đồng Hogwarts Legacy.

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Nên chọn Nhà nào khi nhập học trường Hogwarts?

NPH đã xác nhận rằng Avada Kedavra là một câu thần chú có thể học được trong trò chơi và người hâm mộ muốn biết cách họ có thể sử dụng câu thần chú đó và liệu nó có ảnh hưởng đến quá trình chơi của họ hay không. Câu trả lời là có, và thậm chí là hoàn toàn có thể học được hết ba lời nguyền nêu trên.

Avada Kedavra 1

Tuy vậy, bạn không thể học được những lời nguyền này ngay từ giai đoạn đầu của Hogwarts Legacy. Cả ba Lời nguyền Bất dung thứ đều có thể thu thập bằng việc thực hiện chuỗi nhiệm vụ của Sebastian Sallow. Cậu là người bạn đồng hành của các học sinh theo học nhà Slytherin, và cũng sở hữu cốt truyện với hệ thống nhiệm vụ riêng như ba người bạn đồng hành còn lại. Tại một vài thời điểm trong cốt truyện Sebastian, bạn sẽ có cơ hội học ba lời nguyền nói trên, sau đó tự do sử dụng chúng.

Xem thêm: Hogwarts Legacy nói không với tùy chọn xây dựng mối quan hệ tình cảm

Đầu tiên là lời nguyền Crucio, có được sau khi hoàn thành nhiệm vụ "In the Shadow of the Study". Kế đến là Imperio với nhiệm vụ "In the Shadow of Time". Và cuối cùng là lời nguyền độc ác nhất, Avada Kedavra, với nhiệm vụ "In the Shadow of the Relic". Nhiệm vụ này không khả dụng cho đến khi người chơi đạt tới cấp 28, và nó cũng là nhiệm vụ cuối cùng để kết thúc tuyến truyện của Sebastian.

Avada Kedavra 3

Vào thời điểm này, bạn có thể sắp hoàn thành câu chuyện chính của Hogwarts Legacy, vì nhiệm vụ cuối cùng yêu cầu cấp độ thấp hơn 28. Nhiệm vụ Shadow of the Relic liên quan đến việc người chơi chiến đấu với một nhân vật chủ chốt trong Hogwarts Legacy. Sau khi bị đánh bại, người chơi sẽ có tùy chọn học lời nguyền Avada Kedavra.

Avada Kedavra 4

Trong Hogwarts Legacy, các Lời nguyền Bất dung thứ hoạt động giống như trong sách và phim, trừ Imperio. Lời nguyền Crucio tra tấn đối thủ, còn Avada Kedavra là giết chết luôn, nhưng bạn sẽ không thể trực tiếp điều khiển những người dính lời nguyền Imperio. Những người bị dính Imperio sẽ tạm thời chiến đấu bên cạnh bạn.

Xem thêm: Dịch chuyển tức thời bằng Lửa Floo rải rác quanh trường Hogwarts

Với những ai có tham vọng "tà ác" ngay từ khi tham gia Hogwarts Legacy, sẽ không có bất kì hậu quả nào khi dùng Avada Kedavra. Bạn có thể đi khắp nơi, giết bất kì đối thủ nào mà không cần quan tâm đến thế giới xung quanh.

Nhưng vì Avada Kedavra là câu thần chú giết người ngay lập tức nên cũng cần phải cẩn trọng một chút. Hiện chưa rõ câu thần chú có giết được trùm ngay lập tức không, vì hầu hết các trùm đều bị tiêu diệt khi người chơi học Avada Kedavra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang