Bandai Namco nhá hàng sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt Elden Ring

Cuối tháng 2 này, cộng đồng hâm mộ Elden Ring sẽ cùng nhau đón chào một sự kiện kỷ niệm đặc biệt của Bandai Namco

Ngày 25 tháng 2 năm 2022, cộng đồng hâm mộ FromSoftware đón chào sự ra mắt của một trong những trò chơi nhập vai mang phong cách Soulslike thành công nhất: Elden Ring. Tựa game này đã thống trị làng game thế giới năm 2022, phá vỡ hàng loạt kỷ lục doanh thu, mang về vô số giải thưởng khác nhau, bao gồm cả giải Game of The Year. Thành công bất ngờ của Elden Ring đã tạo ra một cộng đồng game thủ mới yêu thích nhà làm game FromSoftware, do đó rất nhiều người bày tỏ sự phấn khích về những gì sắp tới.

Bandai Namco nhá hàng sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt Elden Ring

Mặc dù đã có khá nhiều thông tin liên quan đến các nội dung trong tương lai của Elden Ring được thảo luận, thông qua cập nhật miễn phí hoặc DLC, nhưng cả FromSoftware và nhà phát hành Bandai Namco đều chưa có bất kì thông tin chính thức nào. Với cột mốc kỷ niệm 1 năm ra mắt đang đến gần, đó có thể là cơ hội rõ ràng nhất để trò chơi nhập vai này được công bố nội dung mới. Diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Nhà thi đấu Red Bull Gaming Sphere ở Stockholm, Thụy Điển, sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt Elden Ring sẽ được live-stream trên Twitch.

Bandai Namco nhá hàng sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt Elden Ring 2

Dự kiến các hoạt động chính của sự kiện sẽ bao gồm một buổi trình diễn trực tiếp, các chương trình tặng quà, thi đấu, cosplay, ... và cơ hội trải nghiệm tính năng PvP của Elden Ring. Hiện tại, sự kiện này chỉ mới được quảng bá bởi tài khoản Twitter của Bandai Namco Nordics. Tuy chưa có bất kì thông tin chính thức nào đến từ tài khoản Bandai Namco US, vẫn có khả năng DLC của game sẽ được hé lộ tại sự kiện. Đã có nhiều đồn đoán về việc FromSoftware đang chuẩn bị một bản mở rộng lớn của Elden Ring, nhưng đã một năm trôi qua, mọi thứ vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

Bandai Namco nhá hàng sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt Elden Ring 3

Nếu bản DLC của Elden Ring thực sự tồn tại và sẽ phát hành trong năm 2023 này, chắc chắn đây sẽ lại là một năm lớn đối với FromSoftware. Ngoài ra, hãng cũng đang tập trung phát triển dự án Armored Core 6: Fires of Rubicon. Là một thương hiệu khá lâu đời, việc ra mắt Armored Core 6 có thể xem là một canh bạc đáng kể, và có lẽ chỉ thời gian mới trả lời được liệu trò chơi này có thành công hay không. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang