Redemption Reapers - Game chiến thuật hành động theo lượt ra mắt trailer mới

Redemption Reapers, dự án game giả tưởng chiến thuật vừa ra mắt một đoạn trailer gameplay mới, giới thiệu các nhân vật có thể điều khiển

Redemption Reapers là một trò chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt đến từ Binary Haze Interactive, lấy bối cảnh thế giới giả tường và tập trung vào câu chuyện về một nhóm lính đánh thuê bí ẩn mang tên Ashen Hawk Brigade đang nỗ lực bảo vệ nhân loại trước quân đội Mort vô nhân đạo, những kẻ tìm cách tiêu diệt tất cả mọi thứ khi chúng thức tỉnh. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển 5 nhân vật chính độc đáo vượt qua nhiều loại hình môi trường khác nhau, và sử dụng những kỹ năng chiến thuật của họ để giành thắng lợi.

Redemption Reapers - Game chiến thuật hành động theo lượt ra mắt trailer mới

Trailer mới nhất của Redemption Reapers giới thiệu cho người chơi từng nhân vật có thể điều khiển, cùng một vài kỹ năng riêng biệt của họ, có thể áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Điển hình như Sarah với cặp dao đáng tin cậy của cô nàng để tự tin chỉ huy tiền tuyến, trong khi Lugh với thanh giáo dài sẽ hỗ trợ đồng đội từ phía sau. Glenn có thể đổi chiều cuộc chiến bằng thanh kiếm mạnh mẽ với bộ kĩ năng cho phép anh phục hồi sức khỏe của đồng đội bị thương, và đánh văng kẻ thù. 

Urs hùng mạnh cùng khả năng phòng ngự vững chắc và những đòn tấn công chết chóc chắc chắn sẽ biến anh trở thành một đối thủ đáng gờm với bất kì tên Mort nào. Cuối cùng là Karen, một cung thủ kiêm thợ săn lão luyện có thể hạ gục mọi kẻ địch trước khi chúng tiếp cận đủ gần. Redemption Reapers mang đến một hệ thống chiến đấu theo lượt khá thú vị. Trong giai đoạn hành động, người chơi có thể dùng điểm để kích hoạt các kĩ năng của nhóm Hawk. Các đơn vị lân cận cũng có thể ra đòn đáp trả lại đòn tấn công của một đồng minh.

Redemption Reapers - Game chiến thuật hành động theo lượt ra mắt trailer mới 2

Để tối ưu hóa lợi thế từ tính năng này, việc lựa chọn vị trí đặt quân và đội hình phòng ngự là những điều cần thiết. Ngoài ra, người chơi có thể thăng cấp các thành viên trong nhóm, nâng cấp những kĩ năng và trang bị nhiều phụ kiện khác nhau. Các trò chơi chiến thuật đánh theo lượt đã tồn tại và phát triển qua nhiều thập kỷ để tạo nên sự đa dạng. Chúng có thể mang đến một thách thức độc đáo khó tìm thấy được ở những loại game khác.

Redemption Reapers - Game chiến thuật hành động theo lượt ra mắt trailer mới 3

Người chơi sẽ luôn phải cân nhắc xem mỗi động thái của họ tác động đến tình trạng game như thế nào, quản lý nguồn tài nguyên, và dự đoán về phản ứng của kẻ thù. Với sự pha trộn đặc biệt giữa các yếu tố lối chơi này, Redemption Reapers hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn với những ai yêu thích thể loại này. Game dự kiến ra mắt vào ngày 23 tháng 2 trên PC, PlayStation 4 và Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang