Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Có một điều đáng nói hơn nữa đó là dự án phim bị bác bỏ này từng có thể có sự xuất hiện của nam rapper đình đám thế giới Marshall “Eminem” Mathers III. Phần phim này cũng được dẫn dắt bởi có đạo diễn Tony Scott với siêu phẩm điện ảnh Top Gun oanh tạc phòng vé một thời.

Ngày xưa từng suýt có phim bối cảnh GTA, rapper Eminem thủ vai chính

Trang Eurogamer cho biết, một nhân vật lão làng của ngành game - Kirk Ewing đã hé lộ rằng ông từng tìm đến Sam Houser - đồng sáng lập và kiêm chủ tịch của Rockstar Games nhằm chia sẻ về ý tưởng làm phim Grand Theft Auto sau khi siêu phẩm GTA III được ra mắt không lâu.

Tuy nhiên sau khi nhận cuộc gọi của nam đạo diễn, với lời giới thiệu về sự xuất hiện của Eminem cùng ngân sách làm phim 5 triệu USD thì Sam đã nói rằng ông không có hứng thú với dự án này. Được biết trong khoảng thời gian này, Rockstar rất hạn chế trong việc nói chuyện về các dự án phim khi họ nhận ra rằng, quy mô của GTA lớn hơn rất nhiều những bộ phim bom tấn thời bấy giờ.

 

Dù đây là một dự án đầy tiền năng nhưng Ewing cũng không biết vì sao Rockstar lại từ chối. Bởi vì Tony Scott là một đạo diễn nổi tiếng với bộ phim hành động Spy Game từng gây bão một thời, vì vậy đây dường như là một cơ hội ngàn vàng để Rockstar phát triển thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn.

Tất nhiên người hâm mộ vẫn mong chờ vào một sản phẩm điện ảnh của GTA ở thời điểm hiện tại, khi mà loạt game này đã quá lớn 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc họp báo gây chấn động dư luận vào ngày 22/5 vừa qua, Bộ trưởng phụ trách An ninh Kinh tế Nhật Bản, bà Kimi Onoda, đã có những chia sẻ chưa từng có về tình cảm của con người dành cho các thực thể ảo. Không chỉ thừa nhận bản thân cũng là một "fan cứng" của các nhân vật 2D, bà còn đưa ra những định hướng quan trọng để bảo vệ người dùng trước sự bành trướng của trí tuệ nhân tạo (AI).

Giải trí
Lên đầu trang