Dự án game mới toanh của Tango Gameworks bất ngờ ra mắt trên Xbox Game Pass

Tango Gameworks, nhà phát triển nổi tiếng với thương hiệu The Evil Within, vừa bất ngờ ra mắt dự án game mới mang tên Hi-Fi Rush, góp mặt trên cả dịch vụ Xbox Game Pass

Trong chương trình Xbox and Bethesda Developer Direct số gần đây nhất, nhà phát triển thương hiệu The Evil Within, Tango Gameworks, đã công bố một dự án game hành động theo nhịp điệu hoàn toàn mới mang tên Hi-Fi Rush. Điều bất ngờ là hãng quyết định ra mắt luôn trò chơi này ngay sau khi công bố. Phần lớn game được giới thiệu trong chương trình Xbox and Bethesda Developer Direct đều sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2023, và đôi khi các nhà phát triển nhỏ có thể tận dụng những sự kiện như thế này để ra mắt bất ngờ dự án mới.

Xem thêm: Xbox Game Pass: Kho game khổng lồ đang chờ đợi người dùng trong năm 2023

Dự án game mới toanh của Tango Gameworks bất ngờ ra mắt trên Xbox Game Pass

Dự án game mới toanh của Tango Gameworks bất ngờ ra mắt trên Xbox Game Pass 2

Nhưng quả thật sự xuất hiện của Hi-Fi Rush đến từ Tango Gameworks có thể xem là bất ngờ nhất. Đoạn trailer của game cũng cho thấy một phong cách rất khác so với những trò chơi thường thấy của Tango Gameworks. Trong khi hãng vốn nổi tiếng với các trò chơi kinh dị đáng sợ như The Evil Within, Hi-Fi Rush lại là một game hành động với phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ anime. Tuy sở hữu lối chơi chặt chém như Bayonetta hay Devil May Cry, nhưng người chơi sẽ được thưởng nhiều hơn, nếu tấn công khớp với điệu nhạc trong game.

Các màn chơi của Hi-Fi Rush có rất nhiều màn đối đầu với các kẻ thù quy mô nhỏ, và những chướng ngại vật nhất định, trước khi khép lại bằng một màn đấu trùm. Những ai yêu thích dòng game hành động tốc độ cao chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc với Hi-Fi Rush, dù phong cách nghệ thuật và hệ thống nhân vật của trò chơi có thể gây chia rẽ ít nhiều. Dù sao thì nếu đã đăng kí dịch vụ Xbox Game Pass, người dùng sẽ được trải nghiệm trò chơi này mà không phải bỏ thêm tiền mua game. 

Dự án game mới toanh của Tango Gameworks bất ngờ ra mắt trên Xbox Game Pass 3

Dự án game mới toanh của Tango Gameworks bất ngờ ra mắt trên Xbox Game Pass 4

Hi-Fi Rush hiện đang phát hành trên PC và Xbox Series X. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang