Hogwarts Legacy tung trailer hé lộ hàng loạt các chi tiết đặc trưng của vũ trụ Harry Potter

Một đoạn trailer mới của Hogwarts Legacy mang đến khá nhiều đặc trưng mà cộng đồng hâm mộ Harry Potter có thể kì vọng

Trò chơi hành động nhập vai thế giới mở Hogwarts Legacy sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy một tháng nữa, với một đoạn trailer vừa được ra mắt để cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì có thể kì vọng. Tuy rất khó để tách biệt các địa điểm và yếu tố lối chơi từ trailer, nhưng nó đã mang đến các khoảnh khắc hấp dẫn. Từ một cuộc chiến chống lại một con rồng, cho đến hình ảnh bên trong chuồng cú trường Hogwarts.

Xem thêm: Hogwarts Legacy cho phép bạn nâng cấp và tùy chỉnh chổi bay, trừ việc mua mới

Hogwarts Legacy tung trailer hé lộ hàng loạt các chi tiết đặc trưng của vũ trụ Harry Potter

Trong khi những đoạn clip Tiktok được đăng tải gần đây của Hogwarts Legacy đã giới thiệu một vài địa điểm hàng đầu người chơi có thể ghé qua, đoạn trailer mới này đã mở rộng hơn nữa. Bên cạnh những góc nhìn bên trong lâu đài Hogwarts, còn có thêm một số cảnh ở Đại sảnh, Rừng cấm, và một số nơi vượt ra khỏi khuôn viên sân trường.

Trailer cũng giới thiệu khá nhiều sinh vật huyền bí cùng các nhân vật khác nhau, từ con rồng kể trên, Bằng Mã, hàng đống nhện đối đầu học sinh, và đặc biệt là bóng ma được khá nhiều người yêu thích: Nick suýt-mất-đầu.

Trên hết vẫn là độ chân thực đáng kinh ngạc của Hogwarts Legacy, đặc biệt khi so sánh với những game Harry Potter trước đây. Dĩ nhiên đi kèm cũng sẽ là đòi hỏi phần cứng mạnh mẽ đáng kể, và trong khi game được lên kế hoạch phát hành trên hệ máy console hiện tại, các bản port cho thế hệ trước đó là PS4 và Xbox One đã bị đẩy sang tới tháng 4, rất có thể nhằm mục đích để các nhà phát triển điều chỉnh hiệu năng trên những đời máy cũ hơn. Yêu cầu hệ thống của Hogwarts Legacy trên PC cũng khá cao.

Xem thêm: Hogwarts Legacy hé lộ cấu hình nặng kí dành cho các Potterhead

Hogwarts Legacy tung trailer hé lộ hàng loạt các chi tiết đặc trưng của vũ trụ Harry Potter 2

Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2 trên PC, PS5 và Xbox Series X, với phiên bản cho PS4 và Xbox One ra mắt vào ngày 4 tháng 4, cuối cùng là phiên bản Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang