Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ giao diện khiến cộng đồng game thủ lo lắng

Tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League đã tạo ra nhiều kì vọng tốt cho người hâm mộ, nhưng giao diện trong game và gói Battle Pass bị rò rỉ gần đây khiến không ít người tỏ ý muốn "quay xe"

Năm 2020, Marvel’s Avengers chính thức ra mắt và đón nhận nhiều đánh giá trái chiều. Mặc dù trò chơi mang lại một trải nghiệm chơi đơn tương đối chắc chắn, nhưng sự hỗ trợ dịch vụ trực tiếp của nó không mang đến đủ nội dung để giữ chân người chơi lâu dài. Thực tế đã có những tin đồn cho rằng Marvel’s Avengers sẽ chấm dứt hỗ trợ live-service trong năm 2023 này.

Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ giao diện khiến cộng đồng game thủ lo lắng

Và sắp tới đây, một trò chơi cũng được kì vọng rất cao là Suicide Squad: Kill the Justice League có khả năng cũng sẽ đi theo hướng live-service, dựa trên giao diện người dùng vừa bị rò rỉ. Người dùng Twitter Evan Filarca mới đây đã đăng tải một bức ảnh so sánh giữa giao diện người dùng của Suicide Squad: Kill The Justice League vừa bị rò rỉ và giao diện trò chơi Marvel’s Avengers để cho thấy sự tương đồng.

Xem thêm: Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 (Phần 2)

Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ giao diện khiến cộng đồng game thủ lo lắng 2

Có thể nhận thấy giao diện của Suicide Squad tỏ ra khá lộn xộn, với 9 mục hiển thị phía trên cùng, bao gồm “ngoại hình”, “trang bị” và “Battle Pass”. Ngay bên dưới là một hàng đơn vị tiền tệ, còn danh mục Menu nằm phía bên trái, bao gồm chi tiết nhiệm vụ, các tùy chọn độ khó và nhiều thứ khác. Ở màn hình chính, cả 4 nhân vật trong Suicide Squad đều xuất hiện, với các con số có thể là cấp độ sức mạnh mỗi người.

Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ giao diện khiến cộng đồng game thủ lo lắng 3

Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ giao diện khiến cộng đồng game thủ lo lắng 4

Dĩ nhiên đây không phải giao diện game siêu anh hùng (Trong trường hợp này là phản anh hùng) duy nhất bị chỉ trích. Cách đây không lâu, tựa game Gotham Knights cũng đã mang tới một giao diện người dùng khá lộn xộn và trông giống như một trò chơi trên điện thoại. Dù sao thì theo một số nguồn tin từ VGC cho biết, gói Battle Pass chỉ bao gồm trang phục, và các đơn vị tiền là riêng cho từng nhân vật.

Xem thêm: Game thủ Gotham Knights "ngỡ ngàng, ngơ ngác" trước giao diện không khác gì game di động

Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ giao diện khiến cộng đồng game thủ lo lắng 5

Nhưng điều này cũng không khiến cộng đồng game thủ bớt lo lắng. Thậm chí trước đây từng có tin đồn Suicide Squad: Kill the Justice League vốn là một game live-service, nhưng đã được đổi thành game chơi đơn sau khi chứng kiến sự thất bại của một số “đàn anh” đi trước. Cách duy nhất để có câu trả lời là chờ đến ngày ra mắt dự kiến của game vào tháng 5 năm nay trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Conan 1106: Vụ án 17 năm trước hé lộ sự thật về ông trùm Karasuma, Wakasa và Rum!

Spoiler Conan 1106: Vụ án 17 năm trước hé lộ sự thật về ông trùm Karasuma, Wakasa và Rum!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1106: Kuroda kể câu chuyện về vụ án 17 năm trước, qua đó hé lộ phần nào quá khứ của cô giáo Kawasa và Rum. Thông tin về ông trùm Tổ Chức Áo Đen - Karasuma cũng được đề cập.

Giải trí
Lên đầu trang