Thay vì ôn thi, game thủ Elden Ring ngồi làm Opening theo phong cách Anime

Một người hâm mộ Elden Ring trên Reddit vừa chia sẻ một đoạn clip mở đầu game được chỉnh sửa và lồng ghép nhạc Attack on Titan, thừa nhận mình đã dàng thời gian làm điều này thay vì lo ôn thi

Một người hâm mộ Elden Ring giàu trí tưởng tượng đã tạo ra một đoạn phim mở đầu dựa trên những cảnh trong game theo phong cách anime, kết hợp cùng nhạc Attack on Titan và credit theo phong cách Nhật Bản. Cộng đồng hâm mộ Elden Ring và anime nhìn chung đều rất đông đảo, do đó không quá khó để tìm thấy nhiều tín đồ hoạt hình Nhật Bản cũng đang "cày ải" trò chơi này. Bản thân Elden Ring sở hữu không ít những đoạn phim cắt cảnh và khoảnh khắc đậm chất điện ảnh, thường được game thủ sử dụng để tạo ra các đoạn clip ấn tượng.

Xem thêm: Hạ các con trùm của Elden Ring chỉ với nhân vật cấp độ 1, nam Youtuber khiến cộng đồng ngã ngửa

Thay vì ôn thi, game thủ Elden Ring ngồi làm Opening theo phong cách Anime

Người dùng Reddit có tên mcreal đã tạo ra đoạn video mở màn cho Elden Ring theo phong cách anime với toàn bộ những khoảnh khắc cường điệu, lạc quan, truyền cảm hứng thường thấy trong phân đoạn mở màn của một seri anime thật sự. Dùng nhạc mở đầu từ một mùa phim Attack on Titan, người hâm mộ này đã đặt các khoảnh khắc trong Elden Ring vào những bối cảnh khác nhau phù hợp với từng đoạn nhạc. Với việc các nhà phát triển cũng vừa thay đổi một đoạn phim cắt cảnh ngắn trong game qua bản vá mới nhất, mcreal có thể nên gửi ý tưởng của mình đến cho FromSoftware.

Xem thêm: Fan hâm mộ Elden Ring bất ngờ với sự thật về Margit the Fell Omen và lâu đài Stormveil

Cộng đồng game thủ Elden Ring cực kì yêu thích cốt truyện trò chơi, do đó có rất nhiều diễn đàn thường xuyên thảo luận về các chi tiết cụ thể liên quan đến bối cảnh, nhân vật và những yếu tố khác. Ngoài ra người hâm mộ cũng thường xuyên tạo ra các tác phẩm nghệ thuật để bày tỏ tình cảm của mình. Từ tranh vẽ, mô hình, phụ kiện cosplay, cho đến tạo hình nhân vật ngay trong game. Khi ngày càng có nhiều người bước chân vào Lands Between hơn nữa, chắc chắn sẽ có thêm nhiều sáng tạo mới được chia sẻ trên mạng. Game Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Thay vì ôn thi, game thủ Elden Ring ngồi làm Opening theo phong cách Anime 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang