Top 3 trò chơi có thể chạy mượt trên Steam Deck mà không càn Valve phải hỗ trợ

Có khá nhiều trò chơi hiện tại vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ của Steam Deck, nhưng có khá nhiều trong số chúng vẫn có thể chơi vô cùng mượt mà, thậm chí là tạo trải nghiệm mới mẻ cho game thủ

Steam Deck là thiết bị chơi game vô cùng nổi tiếng của Valve kể từ khi được ra mắt và hiện tại bạn đã có thể chơi hơn 7000 trò chơi trên sản phẩm này. Tuy nhiên chỉ có phân nửa trò chơi trong số đó là được hỗ trợ bởi Valve và những trò chơi không được hỗ trợ sẽ có khả năng phát sinh ra những lỗi không mong muốn và khá khó để khắc phục.

Xem thêm: Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 (Phần 1)

Dù vậy vẫn có một số trò chơi bom tấn hấp dẫn vẫn có thể chạy vô cùng mượt trên Steam Deck mà không cần được Valve hỗ trợ. Vậy đó là những trò chơi nào? Hãy cùng Lagvn điểm qua nhé.

Mordhau

Top 3 trò chơi có thể chạy mượt trên Steam Deck mà không càn Valve phải hỗ trợ

Mordhau là một sản phẩm dù không nhận được hỗ trợ của Valve nhưng vẫn có thể đem đến những trải nghiệm chiến đấu gay cấn, kịch tính cho người chơi một cách vô cùng mượt mà. Thậm chí người chơi hoàn toàn có thể đạt được 60FPS một cách đơn giản mà không lo những lỗi liên quan đến việc sụt giảm khung hình.

Dù vậy vẫn có một số mặt hạn chế khi chơi sản phẩm này trên Steam Deck, đó là vì nó được thiết kế dành riêng cho PC nên thao tác của người chơi sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều và cần thời gian để bạn có thể làm quen.

Batman: Arkham Knight

Top 3 trò chơi có thể chạy mượt trên Steam Deck mà không càn Valve phải hỗ trợ

Được biết Steam Deck chỉ hỗ trợ duy nhất phiên bản Batman: Arkham City, trong khi đó phần game mới nhất của series này là Batman: Arkham Knight thì lại không được may mắn như thế.

Xem thêm: Đâu là những phản diện nổi bật nhất của làng game năm 2022?

Tuy nhiên điều này lại không làm ảnh hưởng quá nhiều đến những trải nghiệm của người chơi trên Steam Deck, bởi vì Batman: Arkham Knight hoàn toàn có thể chạy mượt mà, thể hiện một thế giới mở đầy màu sắc và chân thực ngay trên thiết bị này. Đa số game thủ sau kh tải nghiêm Batman: Arkham Knight trên Steam Deck đêu có những đánh giá vô cùng tích cực về hiệu năng của thiết bị.

Max Payne 3

Top 3 trò chơi có thể chạy mượt trên Steam Deck mà không càn Valve phải hỗ trợ

Có thể thấy được rằng hầu hết những sản phẩm của Rockstar đều có thể chơi một cách mượt mà trên hệ máy Vavle, tạo nên một ấn tượng tích cực cho cộng đồng game thủ và Max Payne 3 cũng là một trong số đó.

Thiết bị của Valve hoàn toàn có thể giúp cho game thủ có được những trải nghiệm chân thực của Max Payne 3, thậm chí còn tạo nên sự mới mẻ trong lối chơi của trò chơi này. Thiết bị Steam Deck còn hỗ trợ game thủ trong việc tạo nên những thao tác lăn lộn mượt mà hơn thông qua bộ điều khiển bằng cần gạt, phím.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang