One Piece Odyssey công bố dung lượng cần thiết cho bản cài PlayStation

Trước ngày ra mắt bản chơi thử, One Piece Odyssey chính thức được hé lộ dung lượng cần thiết để cài trên hệ máy PlayStation

One Piece Odyssey là trò chơi nhập vai đánh theo lượt sắp ra mắt, với hệ thống bản đồ dựa trên những hòn đảo mà băng Mũ Rơm đã từng ghé qua trong bộ manga/anime One Piece đình đám. Điều này khiến không ít người hâm mộ tò mò về dung lượng cần thiết để cài đặt trò chơi. Mới đây, trang Twitter PlayStation Game Size đã cho biết One Piece Odyssey sẽ ngốn khoảng 31,823GB trên PlayStation 4, còn phiên bản PlayStation 5 sẽ nhẹ hơn một chút, rơi vào khoảng 29,405GB. Hiện chưa rõ vì sao phiên bản PS4 lại lớn hơn bản PS5.

One Piece Odyssey công bố dung lượng cần thiết cho bản cài PlayStation

Trong khi đó, các phiên bản trên PC, Xbox One và Xbox Series X vẫn chưa được tiết lộ dung lượng cần thiết, nhưng có thể chúng cũng tương đương. Trang PlayStation Game Size cũng xác nhận One Piece Odyssey sẽ có thể được tải trước từ ngày 11 tháng 1, để chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 1.

Trong khi đó, một bản chơi thử sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1, và tiến trình trong bản chơi thử có thể được mang qua bản chính thức. Nội dung của bản chơi thử chủ yếu diễn ra ở hòn đảo Waford, nơi mà băng Mũ Rơm vô tình tìm đến, cũng là địa điểm hoàn toàn mới của trò chơi.

Xem thêm: One Piece Odyssey hé lộ những chi tiết sẽ có trong bản chơi thử

One Piece Odyssey công bố dung lượng cần thiết cho bản cài PlayStation 2

Các bản chơi thử của mọi trò chơi mới đều giống như một con dao hai lưỡi. Nó có thể thu hút thêm những game thủ tiềm năng nếu đủ sức hấp dẫn, nhưng nếu không, nó sẽ khiến những ai đang có ý định mua game phải xem lại. Ngoài ra, game được phát hành cùng thời điểm với phiên bản next-gen của Dragon Ball Z: Kakarot, do đó các tín đồ anime sẽ phải quyết định xem tình yêu của mình dành cho thương hiệu nào lớn hơn. One Piece Odyssey sẽ ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 13 tháng 1.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang