Game thủ tự tạo nên chiếc búa thần Mjolnir trong God of War Ragnarok khiến cộng đồng thán phục

Một người hâm mộ đã tự tạo nên một chiếc búa thần Mjolnir trong God of War Ragnarok khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy

Ngoài sự xuất hiện của cha con Kratos trong God of War Ragnarok thì một nhân vật cũng rất đáng để nhắc đến khác xuất hiện trong trò chơi này đó chính là Thor, Thần Sấm nổi tiếng của Asgard. Không chỉ có ngoại hình khác xa so với những phần phim điện ảnh có liên quan, Thor luôn mang bên mình chiếc búa thần Mjolnir và từ đó tạo nên sự chú ý đến những ai trải nghiệm trò chơi này.

Xem thêm: God of War : Tóm tắt cốt truyện tất cả phần God of War từ 1 đến 4 đầy đủ nhất dành cho mọi người

Game thủ tự tạo nên chiếc búa thần Mjolnir trong God of War Ragnarok

Và mới đây thì một người dùng Reddit có tên AltruisticSpecific15 đã đăng tải một loạt những hình ảnh về một phiên bản bùa thần Mjolnir trong God of War Ragnarok ngoài đời thực. Được biết chiếc búa thần này được tạo ra với tỉ lệ 1:1 và đây chính là quà giáng sinh mà AltruisticSpecific15 làm ra để tặng cho một người vô cùng đặc biệt với mình.

Xem thêm: Chơi God of War Ragnarok theo phong cách cục súc: Đấm tay đôi hạ luôn boss khủng

Dù không biết người được tặng chiếc bùa này là ai, nhưng chắc chắn người đó phải là một fan "bự" của dòng game này.

Game thủ tự tạo nên chiếc búa thần Mjolnir trong God of War Ragnarok

Theo như AltruisticSpecific15 chia sẻ, chiếc bùa này được tạo ra chủ yếu bằng sơn EVA, trong khoảng thời gian từ 12-15 giờ đồng hồ. Điều khiến cho cộng đồng không khỏi ấn tượng đó là những chi tiết trên chiếc búa được tái hiện vô cùng công phu.

Game thủ tự tạo nên chiếc búa thần Mjolnir trong God of War Ragnarok

Bài đăng của game thủ này không giới thiệu quá nhiều về quá trình tạo ra chiếc búa thần Mjolnir, tuy nhiên anh vẫn chia sẻ thêm nhiều hình ảnh về một số bước để tạo ra chiếc búa này cho cộng đồng Reddit tham khảo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang