Atomic Heart tung trailer gameplay thể hiện sức mạnh RTX 4K

Atomic Heart, tựa game hành động bắn súng đến từ nhà phát hành Focus Entertainment vừa ra mắt một đoạn trailer gameplay tận dụng sức mạnh công nghệ Ray Tracing cực kì ấn tượng

Atomic Heart là trò chơi FPS hành động nhập vai đến từ Mundfish và nhà phát hành Focus Entertainment, dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm nay. Game xoay quanh câu chuyện của Agent P-3, hay còn gọi là Major Nechaev, một sĩ quan nhiệm vụ đặc biệt tăng cường đang cố gắng khám phá ra bí mật của Facility 3826, trong một Liên bang Xô Viết giả tưởng năm 1950, khi robot đã trở thành một phần của cuộc sống. Giáo sư Sechenov là người tạo ra chúng, với hình thức điều khiển bằng "Thought", một sự kết nối nhân tạo giữa con người và robot để tạo ra một kỷ nguyên không tưởng cho nhân loại.

Xem thêm: Atomic Heart - Game khoa học viễn tưởng đi kèm yếu tố kinh dị chính thức công bố ngày ra mắt

Atomic Heart tung trailer gameplay thể hiện sức mạnh RTX 4K

Một đoạn trailer gameplay 4k RTX của Atomic Heart vừa được đăng tải trên kênh Youtube của Nvidia. Trailer hé lộ rất nhiều phân đoạn khác nhau, giúp người xem phần nào nắm được ý tưởng tổng quát về những gì có thể kì vọng. Quan trọng hơn hết là nó cho thấy những gì mà công nghệ RTX làm được trong thế giới Atomic Heart

Cụ thể hơn, nó cho phép các tài nguyên trong game trở nên cực kì chân thực, giống như cách mà ánh sáng tương tác với chúng. Trailer mở đầu với khung cảnh của một lễ hội, ngay lập tức thể hiện sức mạnh của RTX với hình ảnh được phản chiếu trên mặt nước. Ví dụ khác là khung cảnh rất có thể bắt nguồn từ Facility 3826với những vật chất màu đỏ trồi ra.

Nhìn chung, mặc dù công nghệ RTX vẫn còn tương đối mới mẻ, nó đã cho thấy ý nghĩa quan trọng cho tương lai của trò chơi điện tử khi tạo ra những thế giới chân thực. Điều này có thể được nhìn thấy qua cách những giọt nước trôi trên kính chắn gió của chiếc xe P-3, hoặc cách mà những tia sáng phản chiếu trên sàn đá cẩm thạch.

Đó là những chi tiết nhỏ có thể bị bỏ lỡ khi nhìn thoáng qua, nhưng nó góp phần khiến cho thế giới trong Atomic Heart trở nên chân thật hơn. Các bình luận cũng cho thấy rất nhiều sự hào hứng từ cộng đồng game thủ, khi mọi người đều kì vọng trò chơi sẽ hấp dẫn tương xứng với chất lượng đồ họa.

Xem thêm: Top 10 tựa game FPS đáng mong đợi trong năm 2023 (P2)

Atomic Heart tung trailer gameplay thể hiện sức mạnh RTX 4K 2

Bên cạnh đó cũng có không ít người bày tỏ sự nghi ngại về khả năng game sẽ chạy mượt với RTX, chủ yếu lo lắng về việc bị tuột khung hình. Dù thế nào đi nữa, Atomic Heart rõ ràng đã làm tăng thêm sự kì vọng qua mỗi đoạn trailer nó ra mắt, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm cực kì ấn tượng. Dĩ nhiên game thủ sẽ phải chờ đến tháng 2 để xem liệu trò chơi có đáp ứng được những kì vọng cao đó hay không. Atomic Heart dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang