Koei Tecmo công bố dự án Fate/Samurai Remnant với sự xuất hiện của Musashi Miyamoto

Mới đây, Koei Tecmo đã ra mắt một đoạn trailer ngắn cho Fate/Samurai Remnant, dự án mới nhất thuộc vũ trụ Fate/Stay Night

Ra mắt từ năm 2004 dưới dạng game Visual Novel ở Nhật Bản, Fate/Stay Night đưa người chơi đến với câu chuyện của cậu học sinh Shirou Emiya, người vô tình vướng vào một cuộc Thánh Chiến. Kể từ đó tới nay, seri game Fate đã phát triển thành một vũ trụ rộng lớn, với các dự án liên quan đến game, phim, anime, và gần đây nhất là thị trường điện thoại di động với Fate/Grand Order. Trong buổi ăn mừng Fate New Years, Koei Tecmo đã chính thức hé lộ Fate/Samurai Remnant, một trò chơi hợp tác giữa hãng cùng với Omega Force, Type-MoonAniplex.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime hay nhất - Bất ngờ không có MAPPA và Madhouse!

Koei Tecmo công bố dự án Fate/Samurai Remnant với sự xuất hiện của Musashi Miyamoto

Đoạn teaser ngắn của game chủ yếu hé lộ về bối cảnh và một vài chi tiết cốt truyện, nhưng không có bất kì hình ảnh gameplay thực tế nào. Có vẻ như trò chơi sẽ diễn ra ở thời Nhật Bản phong kiến, với nhân vật chính là một kiếm sĩ trẻ tuổi bất ngờ bị tập kích. Ngay sau khi bị đánh văng kiếm và sắp bị giết, bàn tay của cậu phát sáng với hình ảnh Command Seal, và một Servant xuất hiện, bảo vệ cho cậu thanh niên. Tuy vậy, điều khiến cho những người hâm mộ seri Fate cảm thấy thú vị là chi tiết ở cuối đoạn teaser, khi cậu kiếm sĩ bị tập kích một lần nữa. Chỉ có điều lần này người tấn công cậu là Musashi Miyamoto, kiếm sĩ huyền thoại Nhật Bản.

Những người chưa biết đến seri Fate có thể không nhận ra, nhưng Musashi phiên bản nữ này vốn đã xuất hiện trong Fate/Grand Order dưới dạng Servant có thể triệu hồi. Koei Tecmo miêu tả trò chơi là một game hành động nhập vai, và không tiết lộ thêm chi tiết nào mới. Trước đây, Koei Tecmo và Omega Force đã từng hợp tác với nhau để cho ra mắt Hyrule Warriors: Age of Calamity, trò chơi theo phong cách Musou với sự góp mặt của những anh hùng mạnh nhất thương hiệu The Legend of Zelda

Xem thêm: TOP 10 hoạt hình cực hay chuyển thể từ những tựa game nổi tiếng (Phần 2)

Koei Tecmo công bố dự án Fate/Samurai Remnant với sự xuất hiện của Musashi Miyamoto 2
Musashi Miyamoto trong Vũ trụ Fate

Dựa trên lượng nhân vật đông đảo mà vũ trụ Fate đã giới thiệu, có rất nhiều ứng cử viên tiềm năng để xuất hiện trong Fate/Samurai Remnant. Nhưng hiện tại trò chơi này chưa được khẳng định sẽ là một dòng game Musou. Fate/Samurai Remnant dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5 và Nintendo Switch trong năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang