Dường như có ít nhất 3 tựa game Silent Hill chưa được công bố đang trong quá trình thực hiện

Một nguồn tin rò rỉ khẳng định Konami vẫn còn “ém hàng” một số dự án game Silent Hill chưa công bố, sau khi đã trưng ra 4 dự án

Vào tháng 10 năm 2022, Konami đã tổ chức một buổi livestream mang tên Silent Hill Transmission để công bố 5 dự án liên quan đến thương hiệu Silent Hill. Silent Hill Ascension là một “trải nghiệm tương tác”, Silent Hill 2 là bản làm lại của trò chơi kinh dị sinh tồn kinh điển một thời, Silent Hill Townfall là một dự án bí ẩn đến từ nhà phát triển No Code, và Silent Hill F là một dự án hoàn toàn mới lấy bối cảnh tại Nhật Bản. 

Xem thêm: Silent Hill F mở ra một bối cánh hoàn toàn mới cho thương hiệu Silent Hill đang có phần nhạt nhòa

Dường như có ít nhất 3 tựa game Silent Hill chưa được công bố đang trong quá trình thực hiện
Dự án Silent Hill 2 Remake đến từ Bloomber Team

Tuy vậy, theo một nguồn rò rỉ thông tin mang tên Dusk Golem, 4 công bố chính thức nói trên chưa phải là tất cả những gì Konami đã lên kế hoạch. Trong một bài đăng trên diễn đàn ResetEra, DuskGolem tiết lộ “có ít nhất 3 dự án Silent Hill” hiện đang trong quá trình phát triển và chưa được công bố.

Bài đăng này xuất hiện trong chủ đề thảo luận về trò chơi Silent Hill: The Short Message vừa được tiết lộ gần đây, vốn cũng là một dự án chưa công bố trước đó, và nó cũng không thuộc nhóm 3 dự án không tên của thương hiệu Silent Hill mà DuskGolem hé lộ. 

Dường như có ít nhất 3 tựa game Silent Hill chưa được công bố đang trong quá trình thực hiện 2
Silent Hill: The Short Message

Trong cộng đồng game thủ, DuskGolem có một lịch sử gắn liền với việc rò rỉ các công bố game khác nhau, và Resident Evil là thương hiệu nổi trội nhất. Tính xác thực của những rò rỉ này luôn bị đặt trong vòng nghi vấn. Hiện tại vẫn chưa rõ những tin rò rỉ về Silent Hill có chính xác hay không, nhưng người hâm mộ có lẽ vẫn chỉ nên tập trung vào các tin tức chính thức. 

Xem thêm: Return to the Silent Hill cần làm gì để có thể thành công?

Dường như có ít nhất 3 tựa game Silent Hill chưa được công bố đang trong quá trình thực hiện 3
Dusk Golem cho rằng có ít nhất 3 dự án Silent Hill khác chưa công bố

Điều kì lạ nhất khi nhắc đến khả năng có tới 8 dự án Silent Hill đang được phát triển là thương hiệu này vốn chưa bao giờ được xem là một thành công rực rỡ. Do đó không rõ liệu Konami có thực sự đang đẩy mạnh sự trở lại của Silent Hill hay không. Dù thế nào thì người được lợi dĩ nhiên vẫn là cộng đồng hâm mộ thị trấn mù sương này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang