Stalker 2 bất ngờ ra mắt trailer mới cực kì đẹp mắt và ấn tượng

Một đoạn trailer mới của S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl vừa được ra mắt, mang đến cho người xem những hình ảnh sắc nét cùng lối chơi đáng kì vọng

STALKER 2 có lẽ là một trong số những trò chơi có quá trình phát triển vất vả nhất, khi nhà làm game GSC Game World đặt trụ sở tại Ukraine, và phải sơ tán nhân lực của mình vì cuộc xung đột vũ trang giữa Ukraine với Nga. Dù đã chuyển sang Prague, Cộng hòa Séc, vẫn còn một số nhân viên của hãng tình nguyện ở lại gia nhập quân ngũ. Rất nhiều thách thức đã đặt ra cho GSC, và nay, cộng đồng hâm mộ khá bất ngờ khi nhận được một đoạn trailer mới của STALKER 2: Heart of Chornobyl.

Stalker 2 bất ngờ ra mắt trailer mới cực kì đẹp mắt và ấn tượng

Trò chơi STALKER đầu tiên ra mắt vào năm 2007, và đã trở thành một hiện tượng, tạo điều kiện cho một phần tiền truyện và hậu truyện lần lượt ra mắt vào các năm 2008 với 2009. Kể từ đó tới nay, GSC Game World đã trải qua một số đợt cải tỏ, góp phần hồi sinh thương hiệu với STALKER 2: Heart of Chernobyl. Tuy nhiên, với quy mô rộng lớn của dự án, và xung đột vũ trang bất ngờ ở Ukraine, nhiều đợt trì hoãn đã được áp dụng. Đến nay trò chơi này vẫn chưa có thời điểm ra mắt rõ ràng hơn ngoài con số 2023. 

Xem thêm: Nhà phát triển game STALKER hi sinh khi chiến đấu ở Ukraine

Trong đoạn trailer mới, người hâm mộ đã được chứng kiến những hình ảnh và chi tiết đáng chú ý về STALKER 2, bao gồm cả nội dung lẫn lối chơi. Người chơi sẽ đối đầu với binh lính, chó săn, và cả những sinh vật kì lạ mà bất kì ai từng trải nghiệm STALKER đều nhớ: Bloodsuckers. Những con quái vật với vòi bạch tuộc mọc ra từ miệng, sẽ tàng hình khi đang di chuyển. Cách duy nhất để phát hiện là hơi thở nặng nề của chúng. Điều ấn tượng nhất của trailer chính là mảng đồ họa mà GSC Game World đã làm cho STALKER 2. Môi trường được thể hiện cực kì chi tiết, và ánh sáng đặc biệt trở nên nổi bật.

Stalker 2 bất ngờ ra mắt trailer mới cực kì đẹp mắt và ấn tượng 2

Stalker 2 bất ngờ ra mắt trailer mới cực kì đẹp mắt và ấn tượng 3

Stalker 2 bất ngờ ra mắt trailer mới cực kì đẹp mắt và ấn tượng 4

Các yếu tố siêu nhiên như mảnh vỡ trôi nổi hay hiệu ứng sấm sét đều trông rất đặc sắc. STALKER 2 là một trò chơi thế giới mở với cốt truyện phi tuyến tính. Người chơi có thể tự do khám phá và tiếp nhận các thử thách bất cứ khi nào họ cảm thấy đã chuẩn bị sẵn sàng cho chúng. Đoạn trailer gần như chỉ là một chút “nhá hàng” về những gì đang chờ đợi người chơi. Với tất cả những gì GSC Game World đã và đang trải qua, việc STALKER 2 vẫn tiếp tục được phát triển là một tín hiệu đáng mừng, và đoạn trailer mới nhất cho thấy nó xứng đáng được chờ đợi. STALKER 2: Heart of Chornoby dự kiến ra mắt trên PC và Xbox Series X/S trong năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang