Yêu cầu 5 triệu điểm để vượt qua, Sonic Frontiers khiến game thủ khóc thét vì minigame quá khó

Sonic Frontiers dù là một trò chơi vô cùng thành công nhưng trong game vẫn có một minigame cực khó và khiến game thủ mắc kẹt nhiều ngày liền vẫn chưa hoàn thành

Sonic Frontiers đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt và hầu hết game thủ đề cho rằng đây giống như một cột mốc mới, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Sonic the Hedgehog này.Dù là một trò chơi thành công nhưng Sonic Frontiers cũng khiến cho không ít game thủ phải phàn nàn, điển hình nhất đó chính là việc mà Sega tạo ra một nhiệm vụ quá khó để hoàn thành, đó chính là minigame Pinball.

Xem thêm: Sonic bất ngờ có lượng vote khủng khiếp tại The Game Awards, nghi ngờ dùng bot để lấy lợi thế

Sonic Frontiers khiến game thủ khóc thét vì nhiệm vụ quá khó

Pinball là một trò chơi không quá xa lạ với cộng đồng game thủ khi nó xuất hiện là một tựa game mặc định trong máy của những người sử dụng hệ điều hành Windows 95 tới Windows XP.  Có lẽ Sega cũng rất yêu thích trò chơi này nên đã đưa nó vào trong Sonic Frontiers và biến nó thành một nhiệm vụ phải vượt qua. Nhưng vấn đề ở chỗ là yêu cầu để vượt qua của trò chơi này quá đỗi khó khăn và không phải game thủ nào cũng có thể hành thành nó một cách dễ dàng.

Sonic Frontiers khiến game thủ khóc thét vì nhiệm vụ quá khó

Cụ thể thì người chơi muốn hoàn thành minigame này sẽ phải đạt được tối thiểu 5 triệu điểm khiến không ít người chơi phải nản chí. Thậm chí có khá nhiều bài viết trong các hội nhóm Sonic Frontiers, có không ít người hiện đang mắc kẹt ở màn chơi này nhiều ngày liền mà không biết làm thể nào để vượt qua được nó.

Xem thêm: Sonic Frontiers phá vỡ kỷ lục về lượng người chơi đồng thời trên Steam của bản tiền nhiệm

Qua quá nhiều lời phàn nàn của game thủ thì Sega có lẽ sẽ phải có những điều chỉnh cho trò chơi PInball này để cho người chơi có thể vượt qua các màn chơi một cách thoải mái hơn, không bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian dài như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang