Người hâm mộ tự tạo cặp song đao Blades of Chaos đẹp không thua gì trong game God of War

Cặp song đao Blades of Chaos đã được một người hâm mộ tái hiện cực kì chân thực không thua kém gì trong game God of War cả

Mới đây một người hâm mộ God of War có tên SintryMir-Cosplay đã đăng tải một hình ảnh cặp song đao Blades of Chaos lên Reddit và tạo một ấn tượng cực kì mạnh mẽ đến cộng đồng fan. Được biết cặp Blades of Chaos này được thực hiện trong một Workshop chuyển sản xuất những vật phẩm, trang phục mang chủ đề trò chơi điện tử.

Xem thêm: God of War : Tóm tắt cốt truyện tất cả phần God of War từ 1 đến 4 đầy đủ nhất dành cho mọi người

Người hâm mộ tự tạo cặp song đao Blades of Chaos

Cặp Blades of Chaos này là một sản phẩm mới và là một biểu tượng của dòng game God of War. Đây cũng chính là món vũ khí đã theo chân Kratos kể từ phần game đầu tiên cho đến tận Ragnarok.

Người hâm mộ tự tạo cặp song đao Blades of Chaos

Hầu hết những lời bình luận đều dành lời ngợi khen cho SintryMir-Cosplay khi thanh song đao này được mô tả vô cùng kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhưng vẫn không thiếu đi sự gọn gàng, đẹp mắt đến mức khó tả. Thậm chí một số bình luận còn lầm tưởng rằng cặp song đao này được chụp từ trong trò chơi.

Xem thêm: Cộng đồng chọn ra những diễn viên hợp với vai diễn Kratos cho phần phim God of War live-action

Người hâm mộ tự tạo cặp song đao Blades of Chaos

Tất nhiên Workshop này chuyên kinh doanh những sản phẩm từ game, do đó nếu có bất kì game thủ nào muốn "tậu" đôi song đao này về có thể liên hệ ngay cho SintryMir-Cosplay bất cứ lúc nào. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang