Fan Stardew Valley tung bản Mod cho phép người chơi ... lập dàn Harem trong game

Bằng bản mod có tên "Multiple Spouses", một game thủ Stardew Valley đã hiên ngang xây dựng dàn harem cực kì đông đúc cho riêng mình

Những người ủng hộ mối quan hệ đa thê giờ đây đã có thể thỏa lòng mong muốn trong trò chơi Stardew Valley, thông qua một bản Mod cho phép người chơi kết hôn với gần như mọi người dân trong làng. Stardew Valley ra mắt lần đầu vào năm 2016, và cho đến ngày nay vẫn là một trong số những trò chơi mô phỏng nông trại thành công nhất. Một trong số những yếu tố thu hút game thủ đến với Stardew Valley chính là sự kết nối với các cư dân của thị trấn Pelican. Mỗi người đều có những đặc điểm khác nhau để hấp dẫn những nhóm người chơi khác nhau.

Xem thêm: Xuất hiện bản mod giúp cho game thủ khiếm thị có thể chơi Stardew Valley cực kì dễ dàng

Fan Stardew Valley tung bản Mod cho phép người chơi ... lập dàn Harem trong game

Những mối quan hệ khác biệt này bắt nguồn từ những quan hệ bạn bè cơ bản, phát triển thành tình bạn sâu sắc hoặc những mối tình lãng mạn, cuối cùng "đâm hoa kết trái" với hôn nhân. Mặc dù trò chơi không giới hạn việc kết hôn theo giới tính, nhưng game cũng không cổ súy quan hệ đa thê, khi người chơi chỉ có thể kết hôn với một người bạn đời. Và bản mod mang tên "Multiple Spouses" đã thay đổi điều đó, với streamer HelloYinny mô tả về bản mod thông qua đoạn video Tiktok, cho thấy tổng cộng 23 người bạn đời cùng lên giường chờ nhân vật của cô.

Fan Stardew Valley tung bản Mod cho phép người chơi ... lập dàn Harem trong game 2

Bên cạnh mở ra cơ hội lập dàn "harem" cho riêng mình, bản mod còn cho người chơi khả năng hẹn hò với những người độc thân nằm ngoài 12 tùy chọn cơ bản mà game mang lại. Điều này có nghĩa là ngay cả khi một người chơi không hứng thú với việc có nhiều người bạn đời, họ vẫn sẽ tìm thấy giá trị của bản Mod nếu muốn nhân vật mình điều khiển yên bề gia thất với một nhân vật không được lập trình để yêu. Một trong những điểm hấp dẫn mà Stardew Valley có được chính là dàn nhân vật với những cá tính phức tạp, khiến một vài game thủ rất khó để chọn ra người mình yêu thương nhất.

Fan Stardew Valley tung bản Mod cho phép người chơi ... lập dàn Harem trong game 3

Với "Multiple Spouses", những game thủ muốn trải nghiệm cảm giác lập dàn "harem" hay những người khó quyết định sẽ hạnh phúc với tất cả những ai họ lựa chọn. Dĩ nhiên vì là một bản Mod, việc kết hôn với quá nhiều người trong Stardew Valley có thể dẫn đến tình trạng hiệu ứng lỗi nhỏ, khi một số người gần như rớt khỏi giường và nằm trên sàn nhà.  Với việc người sántg tạo ra Stardew Valley, anh Eric Barone hiện đang tập trung vào dự án Haunted Chocolatier, việc ủng hộ chính thức cho những mối quan hệ đa thê trong Stardew Valley là gần như không có. Nhưng điều gì khó đã có Mod lo, và chắc chắn sẽ mang đến những giây phút hài hước giống như tình huống của HelloYinny vậy.

Xem thêm: Bloody Hell Hotel mang đến một trải nghiệm rất Stardew Valley nhưng lại đậm màu kinh dị

Fan Stardew Valley tung bản Mod cho phép người chơi ... lập dàn Harem trong game 4

Stardew Valley hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang