Final Fantasy Pixel Remasters sẽ đặt chân lên PS4 và Switch trong năm 2023 sắp tới

Bộ sưu tập game Final Fantasy Pixel Remasters sẽ chính thức có mặt trên PS4 và Switch trong năm 2023 trước sự mong chờ của game thủ

Trong một tiết lộ mới nhất thì Square Enix đã cho biết rằng phiên bản Final Fantasy Pixel Remasters từng được phát hành độc quyền trên PC và các thiết bị di động sẽ sớm có mặt trên hệ máy Switch và PS4 trong tương lai. Đây cũng là một thông tin không quá bất ngờ với cộng đồng bởi trước đây có khá nhiều lời đồn đoán rằng loạt game này sẽ được phát hành trên những nền tảng khác.

Xem thêm: Bản beta Final Fantasy 7 Mobile bị dời sang mùa Hè năm sau

Final Fantasy Pixel Remasters sẽ đặt chân lên PS4 và Switch trong năm 2023 sắp tới

Được biết 6 trò chơi trong series game này đã được Square Enix đại tu lại toàn bộ, từ nền đồ họa mới cho đến phần âm nhạc, được thực hiện bởi nhà soạn nhạc đại tài của series Final Fantasy - Nobuo Uematsu. Những nhân vật cũng được tút tát lại vẻ ngoài bởi nghệ sĩ Kazuko Shibuya - một nhân vật đã từng tham gia phát triển dòng game này ngay từ những ngày đầu tiên.

Xem thêm: Game sinh tồn bối cảnh Final Fantasy VII chính thức thông báo đóng cửa vì chất lượng không như kỳ vọng

Ngoài ra Square Enix cũng cho biết rằng phiên bản Final Fantasy Pixel Remasters trên PS4 và Nintendo Switch sẽ được bán theo bộ hoặc bán lẻ vào mùa xuân 2023. Đây cũng là thời điểm kỷ niệm cột mốc 35 năm của series game này, đồng thời có một phiên bản game kỷ niệm được bán với rất nhiều những phần quà thú vị.

Final Fantasy Pixel Remasters sẽ đặt chân lên PS4 và Switch trong năm 2023 sắp tới

Kể từ khi phiên bản Final Fantasy Pixel Remasters được ra mắt vào tháng 07/2021 thì đã có rất nhiều những yêu cầu từ game thủ với Square Enix về việc đưa loạt game này lên những nền tảng khác ngoài PC và di động, nơi mà chúng chắc chắn sẽ được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Thông báo này cũng là một minh chứng cho thấy Square Enix trong một vài năm gần đây rất chịu lắng nghe ý kiến từ cộng đồng game thủ và điều này khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy hài lòng. Dù vậy nhiều người vẫn thắc mắc rằng không biết vì sao mà dòng máy chơi game của Microsoft - Xbox One lại không xuất hiện trong  những hệ máy mà series game này sắp đặt chân lên,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang