Top 10 tựa game hay nhất được ra mắt trong năm 2022 (P2)

Tiếp nối cho phần trước, trong bài viết này sẽ là 5 cái tên còn lại trong danh sách những tựa game hay nhất được ra mắt trong 2022.

6. Bayonetta 3

Top 10 game 1

Nền tảng: Nintendo Switch

Phải nói rằng sự chờ đợi phần 3 của series game này hoàn toàn xứng đáng. Đây là trải nghiệm Bayonetta rõ ràng nhất và Team Little Angels đã thực sự vượt qua bản thân trong phần game này. Mọi thứ được thêm vào một cách hoàn hảo và hơn thế nữa.

Platinum đã thực hiện một công việc tuyệt vời về phần cứng cho tựa game này. Hào nhoáng và tham vọng nhất nhưng nó vẫn là phần hay nhất của cả series. Sự đa dạng của các đòn kết hợp, chiến đấu với lũ quỉ, cách sử dụng vũ khí và hơn thế nữa đều được đưa vào trò chơi này.
Xem thêm: Bayonetta 3 sẽ cho game thủ tùy chọn "che" hoặc "full 18+" hình ảnh của nhân vật chính

7. Stray

Top 10 game 2

Nền tảng:  PlayStation 4, PlayStation 5, PC

Stray là một trò chơi giả lập chạy bộ, phiêu lưu, giải đố với góc nhìn thứ ba. Lấy bối cảnh trong một thế giới cyberpunk đen tối và bạn sẽ điều khiển một chú mèo đang cố gắng quay về mặt đất sau khi một số sự kiện không may xảy ra.

Người chơi sẽ điều khiển chú mèo xâm nhập một thành phố biệt lập, nơi sinh sống của người máy và những sinh vật nhỏ ăn kim loại được gọi là Zurk. Con mèo được dẫn đến một phòng thí nghiệm và từ đó có thêm một người bạn robot với tên B-12. Trong cuộc hành trình của mình, game thủ sẽ gặp những con robot đủ cung bậc, giúp đỡ bạn bè và cố gắng sống sót trong khi làm những việc mà lũ mèo thường làm: đẩy đồ vật xuống đất và kêu meo meo.
Xem thêm: Cốt truyện Stray: Lạc vào thành phố chết và sự gặp gỡ bất ngờ (P.1), (P2), (P3), (P4)

8. Dying Light 2

Top 10 game 3

Nền tảng: Tất cả

Đây mặc dù là một trò chơi hay, nhưng có những thứ tệ hơn phần 1 khá nhiều. Mặc dù việc chiến đấu trong Dying Light 2 khá thú vị, nhưng nó vẫn mang chút gì đó trống rỗng.

9. Splatoon 3

Top 10 game 4

Nền tảng: Nintendo Switch

Đây có thể là phần game Splatoon hay nhất cho đến nay và là bằng chứng cho thấy một công ty trò chơi có thể phát hành một thứ hoàn hảo về mọi mặt chứ không phải là một sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện như rất nhiều 'trò chơi bắn súng' được phát hành ngày nay. Đó là một kiệt tác nhiều người chơi, có cốt truyện một người chơi xuất sắc, một trò chơi phụ Splatoon x Tetris thú vị và chế độ Salmon Run tuyệt vời hơn bao giờ hết.

10. Neon White

Top 10 game 5

Nền tảng: Nintendo Switch, PC

Neon White là một tựa game mà bạn sẽ yêu thích trong quá trình trải nghiệm. Về cơ bản, nó sẽ cho bạn một lối chơi cực kì nhanh và buộc bạn phải đưa ra những quyết định nhanh chóng. Bạn sẽ xuyên qua những độ khó khác nhau, kiểm tra thời gian, chơi lại những màn mà tựa game yêu cầu để thu nhặt những món đồ cho nhân vật và cứ thế lặp lại để cố gắng kết thúc màn chơi càng sớm càng tốt. Một vòng lặp khá áp lực nhưng cũng rất thú vị để thử.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang