Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen (Phần 2)

Tiếp tục đến với các trò chơi đua xe thích hợp với những người mới lần đầu trải nghiệm thể loại này

Xem thêm: Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen (Phần 1)

Gran Turismo 7

Nhà phát triển: Polyphony Digital
Nhà phát hành: Sony Interactive Entertainment
Ngày ra mắt ban đầu: 04.03.2022
Hệ máy: PS4, PS5

Sau nhiều năm chờ đợi, Polyphony Digital cuối cùng cũng ra mắt Gran Turismo 7 vào đầu năm 2022. Mặc dù có khá nhiều vấn đề và gặp nhiều lời chỉ trích, nhưng các bản vá đã xử lý được khá nhiều vấn đề, và nay Gran Turismo 7 trở thành một trong những game đua xe hay nhất, kể cả với những người mới làm quen thể loại này.

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2

 Gran Turismo đã tồn tại từ những ngày đầu tiên của hệ máy PlayStation, thậm chí phiên bản đầu tiên ra mắt từ tận năm 1997. Sau nhiều năm, nó đã trở thành một trong những thương hiệu game mô phỏng đua xe lớn nhất thế giới. Cho dù là một "tay đua" chuyên nghiệp hay một tân thủ, bất kì ai cũng có thể tận hưởng phiên bản mới nhất này, khi nó cực kì dễ làm quen.

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  2

RaceRoom

Nhà phát triển: Sector3 Studios
Nhà phát hành: RaceRoom Entertainment AG
Ngày ra mắt ban đầu: 12.02.2013
Hệ máy: PC

Mặc dù không phải cái tên khá phổ biến, nhưng RaceRoom sở hữu lối chơi khá chân thực cùng nền tảng đồ họa ấn tượng. Nó cũng phát hành miễn phí trên PC, cho phép game thủ mới trải nghiệm 5 loại xe đua khác nhau với 3 đường đua riêng biệt. 

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  3

RaceRoom có thể xem là một trò chơi khó dễ tùy ý người chơi. Có rất nhiều những lựa chọn khác nhau trong phần thiết lập để tùy chỉnh. Một khi đã làm chủ trò chơi, RaceRoom sẽ là một trải nghiệm cực kì thỏa mãn.

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  4

F1 2022

Nhà phát triển: Codemasters
Nhà phát hành: EA Sports
Ngày ra mắt ban đầu: 28.06.2020
Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

Đầu tiên và trên hết, F1 2022 là một trò chơi cực kì đẹp mắt. Nó cũng rất dễ trải nghiệm, khi phiên bản này có vô số tùy chỉnh độ khó theo ý người chơi. Có hơn 100 tùy chọn độ khó khác nhau, cho phép game thủ tham gia đua xe mà không lo bị hư hại hay bị giới hạn nguyên liệu. Ngoài ra còn có một tùy chọn Flashback khá hữu dụng, giúp người chơi lặp lại quá trình đua nếu phạm sai lầm. 

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  5

Đua xe Công thức Một là một trong những thể thức đua xe phổ biến nhất hiện nay, do đó nó xứng đáng một trò chơi đua xe tốt. F1 2022 không hề gây thất vọng, và những tín đồ đua xe F1 lẫn những người mới chơi thể loại này lần đâu có thể rất hào hứng khi trải nghiệm.

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  6

The Crew 2

Nhà phát triển: Ivory Tower
Nhà phát hành: Ubisoft
Ngày ra mắt ban đầu: 31.05.2018
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Google Stadia

The Crew 2 không phải là một trò chơi mới, nhưng đồng thời nó đã xây dựng cho mình một cộng đồng hâm mộ nhất định. Game không có tùy chọn để thay đổi độ khó, mà thay vào đó các sự kiện sẽ được chia thành các thiết lập Normal hoặc Hard. 

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  7

Game cũng rất dễ làm quen vì yếu tố thế giới mở và lối chơi khá tự do của nó. Bản đồ đua xe cũng là một bản tái tạo thu nhỏ quy mô của nước Mỹ. Những nội dung mới được bổ sung thường xuyên, nên các game thủ mới làm quen thể loại này chắc chắn nên thử qua The Crew 2.

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  8

Monster Energy Supercross - The Official Videogame 5

Nhà phát triển: Milestone
Nhà phát hành: Milestone
Ngày ra mắt ban đầu: 17.03.2022
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S.

 Với những ai muốn đổi gió bằng đua xe moto, Monster Energy Supercross - The Official Videogame 5 là một lựa chọn khá thích hợp. Là phần game thứ 5 của Milestone trong thế giới AMA Supercross, nó tỏ ra cực kì khác biệt khi xoay quanh xe mô tô trên những đường đua vượt địa hình. Mặc dù nghe có vẻ không mấy hấp dẫn, nhưng một khi người chơi đã làm quen với mọi thứ, Monster Energy Supercross sẽ cực kì thú vị. 

Top game đua xe phù hợp với game thủ mới làm quen Phần 2  9

Dĩ nhiên cũng không thiếu những tùy chọn độ khó, với tùy chọn Flashback để "sửa sai". Ngoài ra còn có một chế độ đua tự do trong mục Compound. Với những người mới làm quen và muốn thứ gì đó khác biệt, Monster Energy Supercross - The Official Videogame 5 là một khởi đầu khá thích hợp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang