Cày hơn 35 giờ chơi, game thủ God of War Ragnarok phát hiện ra mẹo hồi máu cực nhanh

Mới đây, một game thủ God of War Ragnarok đã chia sẻ về mẹo cực kì hữu dụng giúp hồi lại máu và Nộ của Kratos mà anh phát hiện ra sau hơn ... 35 giờ chơi

God of War Ragnarok là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trong năm 2022 này, đồng thời cũng là game đoạt được tới 6 giải thưởng tại sự kiện The Game Awards vừa diễn ra vào ngày 8 tháng 12 qua.

Một trong những điều khiến cho người ta thường nhắc tới God of War Ragnarok chính là vô số chi tiết được ẩn giấu xuyên suốt game. Bên cạnh đó là rất nhiều mẹo khác nhau để việc trải nghiệm game trở nên dễ thở hơn. Nó bao gồm một mẹo khá hữu dụng mà người chơi phát hiện ra sau hơn 35 giờ "cày" trong game.

Xem thêm: God of War Ragnarok: Hóa ra bất ngờ lớn nhất game đã được hé lộ từ rất sớm

 

Cày hơn 35 giờ chơi, game thủ God of War Ragnarok phát hiện ra mẹo hồi máu cực nhanh

Người dùng Reddit với tên gọi heisenberg_82_WW đã tìm ra một cách hữu hiệu để Kratos có thể hồi phục 100% thanh máu và thanh tích nộ mà không cần mất quá nhiều công sức. Theo bài đăng, Kratos sẽ phục hồi cả máu và Nộ mỗi khi anh kích hoạt một cánh cổng bí ẩn thường được dùng để di chuyển giữa 9 Cõi.

Chi tiết này cực kì hữu dụng, khi mà có nhiều người chơi thường sẽ bị thấp máu hoặc cạn thanh điểm Nộ sau một màn đấu trùm, cho phép tiếp tục đi khám phá mà không sợ chết dọc đường. Người dùng này tiết lộ chỉ mới khám phá ra chi tiết đó sau khi đã "cày" trong God of War Ragnarok 35 giờ.

Cày hơn 35 giờ chơi, game thủ God of War Ragnarok phát hiện ra mẹo hồi máu cực nhanh 2

Khi mẹo này được chia sẻ, nhiều người hâm mộ khác tiết lộ họ thường dùng mẹo này trong quá trình chơi, và nó khá hữu ích cho độ khó Give Me God of War. Một vài người dùng nó cho những màn đấu trùm với lũ Berserker trong game, nhưng cũng có người chỉ biết đến nó sau khi đã hoàn thành 100% trò chơi. God of War Ragnarok là chương cuối trong câu chuyện về thần thoại Bắc Âu của seri này.

Xem thêm: God of War Ragnarok: Số phận của Sindri trong các phần game sau này?

Nhà phát triển Santa Monica Studio từng cân nhắc biến chuyến phiêu lưu của Kratos ở Bắc Âu thành một bộ ba, nhưng cuối cùng đã lựa chọn chỉ làm hai phần. Điều này khiến cho mọi người không ngừng thảo luận về hướng đi tiếp theo của God of War, với rất nhiều ý kiến mong chờ sẽ được nhìn thấy các nền văn minh Maya.

Cày hơn 35 giờ chơi, game thủ God of War Ragnarok phát hiện ra mẹo hồi máu cực nhanh 3

God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang