Một trò chơi về Vua hề Sạc Lô đã được cấp bản quyền, chuẩn bị được ra mắt trong tương lai

Mới đây thì một hãng game đã có cho mình quyền sản xuất trò chơi về Vua hề Sạc Lô và chuẩn bị bắt tay vào làm game trong thời gian tới

Mới đây, một công ty có tên là B Df’Rent Games, có trụ sở tại Quebec, Canada đã được cấp giấy phép độc quyền làm game dựa trên Charlie Chaplin (vua hề Sạc-lô) nổi tiếng cùng những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của ông. Cụ thể thì công ty này đã thành công trong việc thuyết trình ý tưởng làm nên trò chơi này với gia đình của ông.

Xem thêm: Sau 2 năm hoạt động, Illusion Connect sẽ đóng cửa toàn bộ server trong cuối năm 2022

Ngoài việc được chấp thuận ra thì gia đình của Charlie Chaplin cũng cho biết rằng trò chơi này tuyệt đối không được mang tính bạo lực, không phân biệt giới tính hay chủng tộc, cũng như là câu chuyện phải mang tính chân thực nhất. 

Một trò chơi về Vua hề Sạc Lô đã được cấp bản quyền, chuẩn bị được ra mắt trong tương lai

Nhà đồng sáng lập của công ty B Df’Rent Games, ông Robert Young cho biết một trong những điều phi thường về vua hề Charlie Chaplin đso chính là cho đến tận ngày hôm nay, những tác phẩm của ông vẫn đem lại nhiều tiếng cười cho những đứa trẻ 10-15 tuổi. Những gì mà ông từng làm đã thể hiện con người của mình, cách mà ông hành xử để tạo nên tiếng cười cho khán giả. 

Xem thêm: Eversoul chính thức mở đăng ký sớm cho máy chủ Global, đón chào game thủ tham gia

Ông Robert cũng cho biết rằng công ty đã mất đến tận 5 năm trời để bàn bạc với gia đình của Charlie Chaplin, với nội dung không chỉ bàn bạc về vấn đề bản quyền mà còn nói về những điểm chung giữa các giá trị công ty và gia đình của Vua hề này.

Một trò chơi về Vua hề Sạc Lô đã được cấp bản quyền, chuẩn bị được ra mắt trong tương lai

Hiện tại chúng ta vẫn biết được một trò chơi về Charlie Chaplin sẽ được B Df’Rent Games đưa vào mtooj trò chơi như thế nào. Dù vậy đây cũng không phải là trò chơi đầu tiên có sự xuất hiện của Charlie Chaplin bởi vào năm 1988 từng có một trò chơi về Vua hề có thể chơi được trên nền tảng MS-DOS. được ra mắt bởi US Gold, tạo cho người chơi trải nghiệm những phân cảnh thuộc các tác phẩm làm nên tên tuổi của ông.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang